Bột làm cây, cỏ mô hình kiến trúc

Bột làm cây, cỏ mô hình kiến trúc

Bột cây cỏ mô hình là một loại nguyên liệu được làm từ các sợi ni lông hoặc sợi viscose. Bột cỏ cây mô hình được dùng để trang trí nền hoặc làm cây mô hình cho các mô hình kiến trúc. Khi nói đến bột cỏ mô hình hay bột cây mô hình thì chắc hẳn dân kiến trúc sẽ đều biết đến. Trong các dự án mô hình lớn và nhỏ mà công ty mô hình kiến trúc Song Anh thực hiện đều được sử dụng để làm nền sân cỏ và cây mô hình kiến trúc.

Bột làm cỏ mô hình

Bột làm cỏ mô hình có nhiều loại, màu sắc khác nhau. Trong đó, bột cỏ mô hình sẽ có 2 dạng chính là dạng bột cỏ mô hình và dạng thảm cỏ mô hình. Mỗi dạng cỏ đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Tùy vào cách sử dụng của mỗi người mà các bạn nên chọn loại bột cỏ hay loại thảm cỏ.

Bột làm cỏ mô hình kiến trúc

Các bạn có thể tham khảo mô hình dự án Marine Hill tại Nha Trang  mà chúng tôi đã làm và sử dụng bột cỏ cho dự án.

Thảm cỏ mô hình kiến trúc

Bột làm cây mô hình

Đối với bột làm cây mô hình kiến trúc, thì chỉ có một dạng đó là dạng bột. Thế nhưng sự đa dạng về màu sắc cũng làm cho bột làm cây mô hình trở nên đa dạng loại sản phẩm hơn. Bột cỏ làm cây mô hình mà công ty mô hình Song Anh cung cấp sẽ bao gồm nhiều loại, đa dạng màu sắc để các bạn có thể chọn lựa.

Bột làm cây mô hình

Từ những nguyên liệu bột làm cây cỏ mô hình, các bạn có thể sáng tạo và tạo cho mình những sản phẩm mô hình ấn tượng và chân thật nhất. Hỗ trợ cho các dự án mô hình của các bạn, bột làm cỏ cây mô hình chính là sản phẩm cần thiết cho mô hình. Đó là khoảng xanh cho dự án để làm đẹp thêm mô hình mà bạn thực hiện.

Để mua bột làm cỏ cây mô hình kiến trúc, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại:

  • Website: www.mohinhkientruc.org
  • Địa chỉ: Số 9, Đường 38, Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, TP HCM
  • Điện thoại: 0162 732 0960 – 0128 553 1300 – 093 537 0759

Hoặc các bạn có thể inbox với chúng tôi tại các kênh xã hội:

Hoặc các bạn có thể gửi thông tin chi tiết qua hộp mail của chúng tôi tại đây để chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn.

 

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status