Việc tính toán các chi tiết chính xác là góp phần thực hiện mô hình kiến trúc đạt chất lượng và hiệu quả

Việc tính toán các chi tiết chính xác là góp phần thực hiện mô hình kiến trúc đạt chất lượng và hiệu quả

Mô hình kiến trúc là những người giao tiếp

Có rất nhiều người không hiểu về những mô hình kiến trúc trừu tượng. Nhiều mô hình kiến trúc không được cụ thể làm tăng sự nghi ngờ hơn là lời giải đáp. Trên thực tế, một mô hình càng chi tiết thì càng truyền tải nhiều thông tin. Nó chính là một phương tiện giao tiếp. Thật vậy, có được một mô hình kiến trúc chất lượng chắc chắn sẽ là một công cụ giao tiếp cần thiết cho sự thành công trong việc kinh doanh và tiếp thị.

Cắt, khắc Laser

Độ dày khác nhau của những phần được cắt bởi tia laser có thể được xếp thành nhiều lớp để phù hợp với cao độ mô hình. Kỹ thuật khắc laser được sử dụng cho phép sao chép một cách chi tiết và phức tạp trên các bề mặt mà không cần phải cắt xuyên qua toàn bộ vật liệu.

Ảnh chiếc máy cắt mô hình

SANYO DIGITAL CAMERA

Quan sát mô hình qua hình ảnh trực tuyến

Ngày nay, những tiện ích có thể giúp khách hàng cập nhật được tiến độ thực hiện mô hình kiến trúc đẹp. Các hình ảnh về tiến độ của mô hình kiến trúc có thể được gửi qua email để khách hàng có thể quan sát chi tiết, màu sắc…trên máy tính của họ. Điều này rất thuận tiện, có thể giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, di chuyển và tiền bạc cộng với việc bảo đảm mọi khía cạnh của việc thực hiện mô hình của họ là chuẩn xác.

Khung gỗ và hộp kính bảo vệ mô hình

Khung gỗ và hộp kính mô hình được làm  phục vụ cho hai mục đích: Một là bảo vệ mô hình được an toàn và không bị bụi, Hai là làm nổi bật màu sắc khi quan sát mô hình và che dấu các khuyết tật và hệ thống dây điện âm bên dưới.

Khung gỗ mô hình dự án KDC Tam An, Đồng Nai. Mô hình do công ty Song Anh thực hiện.

Khung gỗ mô hình dự án KDC Tam An, Đồng Nai. Mô hình do công ty Song Anh thực hiện.

Tỉ lệ chuẩn xác

Trong ngành mô hình kiến trúc thường sử dụng nhiều công cụ đo lường có độ chính xác cao. Độ chính xác này rất quan trọng khi xử lý việc đo lường. Những mâu thuẫn và tỉ lệ đo lường không chính xác có thể dễ dàng bị phát hiện và sự tín nhiệm của khách hàng dành cho đơn vị thực hiện mô hình kiến trúc chỉ có được khi tỉ lệ đo đạc chuẩn xác.

Đường nét và cảnh quan

Trước tiên chúng ta phải cắt thật chính xác những tấm mica, sau đó rải cát mịn lên chỗ đã định vị chính xác. Sau khi đã chuẩn xong, chúng ta sẽ tiến hành lắp đặt thảm cỏ và cây xanh, điểm xuyết cây bụi, sân vườn, tiểu cảnh… Hầu hết các loại cây xanh và cây bụi được làm đúng theo đặc điểm kỹ thuật, màu sắc, hình dạng và kích cỡ. Ngoài ra, nước nếu có phải thề hiện hài hòa, phù hợp và trông thật tự nhiên để tăng vẻ đẹp của mô hình.

Góc cảnh quan mô hình khu đô thị sinh thái Giang Điền. Mô hình do công ty Song Anh thực hiện.

Góc cảnh quan mô hình khu đô thị sinh thái Giang Điền. Mô hình do công ty Song Anh thực hiện.

Màu sắc hài hòa

Chúng tôi đã hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực nghệ thuật và mỹ thuật nên có nhiều kinh nghiệm trong việc phân chia tỉ lệ màu sắc. Chúng tôi sẽ làm việc dựa vào những mẫu màu sắc phù hợp trên bề mặt các chất liệu như: gạch, mái ngói, đá, gỗ,….Màu sắc là một yếu tố quan trọng trong việc hình thành chi tiết mô hình. Sự hiểu biết chính xác về màu sắc tạo điểm nhấn cho khu vực này so với các khu vực còn lại hay đơn giản tạo thành khoảng tối để đạt được chiều sâu tự nhiên…

Vật liệu và kỹ thuật

Máy móc thiết bị hiện tại: máy cắt lazer, máy CNC, vật liệu mô hình kiến trúc chuyên dụng, đa dạng ngoại nhập đảm bảo tính mỹ thuật và sinh động.

Dịch vụ và vận chuyển

Với việc sử dụng fax, e-mail và dịch vụ chuyển phát nhanh… chúng tôi nhanh chóng phản hồi cho khách hàng trong và ngoài nước. Việc đóng gói mô hình luôn được kiểm soát chặt chẽ nhằm đảm bảo sự chắc chắn để đáp ứng những đòi hỏi khắc khe trong vận chuyển và có thể vận chuyển một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm.

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status