Tổng hợp mô hình kiến trúc đẹp và đặc sắc

Tổng hợp mô hình kiến trúc đẹp và đặc sắc

Sau nhiều năm hình thành và hoạt động trong lĩnh vực mô hình kiến trúc, công ty mô hình kiến trúc Song Anh đã tạo ra được nhiều sản phẩm mô hình đặc sắc và ấn tượng.

Trong bài viết này, mình sẽ tổng hợp tất cả các dự án mô hình đẹp và đặc sắc nhất thuộc nhiều lĩnh vực: mô hình nhà cao tầng, mô hình sân golf, mô hình quy hoạch, … Những mô hình kiến trúc đẹp và đặc sắc ,mà bạn không nên bỏ qua nếu bạn là người yêu cái đẹp nghệ thuật. Một sản phẩm nghệ thuật do con người Song Anh tạo ra.

  1. Mô hình nhà cao tầng – Dự án tòa nhà Saigonasiana

Tòa nhà với tổng diện tích xây dựng là 34.950 m2, cao 16 tầng và có số căn hộ là 219 căn. Dự án được công ty Song Anh làm mô hình, hoàn thành vào cuối tháng 9/2016. Mô hình được chia tỉ lệ là 1/75 và kích thước toàn bộ sa bàn là 1.3×1.7 m. Dự án tòa nhà Saigonasiana được phối đèn xanh vàng xen kẽ hài hòa với nhau, tạo cảm giác dịu cho người xem.

Mô hình tòa nhà SAIGONASIANA

  1. Mô hình nhà máy Peb Steel

Nhà máy bắt đầu xây dựng vào tháng 8 – 2011  , là một nhà máy sản xuất Tôn và Xà gồ tại khu công nghiệp  Đông Xuyên Vũng Tàu với tổng diện tích 9.000 m2, dự kiến hoàn thành vào 11/11/2011. Tỉ lệ mô hình là 1/200 và kích thước sa bàn là 1.5×1.2 m.

Mô hình nhà máy PEB STEEL

    1. Mô hình quy hoạch vịnh xuân đài

Mô hình quy hoạch Vịnh Xuân Đài

  1. Mô hình kiến trúc National Bank Of Cambodia

Mô hình quy hoạch National Bank Of Cambodia

Ngân hàng quốc gia Campuchia, đặt tại Phnom Penh, thành lập vào ngày 23 tháng 12 năm 1954. Là ngân hàng trung ương của Campuchia. Mô hình ngân hàng quốc gia Campuchia là sản phẩm giữa Song Anh và đối tác Campuchia. Kích thước san bàn là 1.5×1.5 m và tỉ lệ là 1/150.

5.Mô hình sân Golf Sacom – Tuyền Lâm

Mô hình quy hoạch sân golf Tuyền Lâm

Sân Golf SaCom Tuyền Lâm nằm ở phía Đông thuộc khu du lịch Hồ Tuyền Lâm cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 6 km. Sân Golf 18 lỗ tiêu chuẩn quốc tế, Biệt Thự, khu nghỉ dưỡng cao cấp với diện tích 286ha.

  1. Mô hình nhà máy ba Sài Gòn – Củ Chi

Mô hình nhà máy bia sài gòn củ chi

Sự ra đời của nhà máy , đánh dấu một tiến trình ấn tượng trong chiến lượt phát triển bia rượu ở Việt Nam 2010 .

7.Mô hình quy hoạch Hưng Gia Garden City

Mô hình nhà amsy Hưng Gia Garden CTY

Sự đa dạng về mô hình kiến trúc , đã tạo nên vẻ đẹp trong mỗi dự án. Và thực tế khi những dự án đã hoàn thành , thì nó còn hơn như trong mô hình .

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây

( Minh Dương )

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.