Tòa căn hộ siêu cao cấp Grand Central

Tòa căn hộ siêu cao cấp Grand Central

 Với vị trí cực kỳ đắc địa nằm ngay mặt tiền Nam Kỳ Khởi Nghĩa dự án Căn Hộ siêu cao cấp Grand Central tọa lạc ngay tại phường 6 quận 3 sẽ được chủ đầu tư Hồng Hà giới thiệu trong thời gian tới

Công ty cổ phần thương mại và đầu tư Hồng Hà chuẩn bị ra mắt căn hộ Grand Central tại ngay trung tâm phát triển nhất quận 3

Căn hộ grand central tọa lạc tại mặt tiền đường Nam Kỳ khởi Nghĩa tọa khu vực phường 6, quận 3. Nằm trong phân khu 1 thuộc quy hoạch khu lõi trung tâm rộng 925ha của thành phố. Với nguyên nhân là khu vực này rất khó để phát triển thêm dự án mới chính vì vậy làm cho dự án có một tiềm năng phát triển vô hạn.

Dự án cao 20 tầng với không đế là trung tâm thương mại kết hợp với dịch vụ văn phòng. Các căn hộ để ở được thiết kế đa dạng từ 1pn tới 3pn. Bên trong được thiết kế thông thoáng với cơ năng sử dụng được tận dụng tối đa. Mỗi phòng đều được thiết kế để nhận ánh sáng tự nhiên và mỗi căn nhà đều có ban công.

Dự án Grand Central

Dự án Grand Central

Nằm trong khuân viên 2000m2 căn hộ được thiết kế với nét độc đáo kiến trúc theo phong cách cổ điển của châu âu pha lẫn nét hiện đại với phong cách kiến trúc chúng ta có tể nhìn thấy tại các khách sạn lớn ở quận 1 với điểm nhấn là các ố cữa sổ đợc uốn cong, những đường nét chi tiết được tạo ra nhằm tạo nên một căn hộ sang trọng tại trung tâm quận 3.

Dự án Grand Central quận 3 nằm ngay mặt tiền của con đương huyết mạch nối sân bay Tân Sơn Nhất với trung tâm thành phố cho nên cực ký thuận lợi với những ai cần duy chuyển bằng đường hàng không nhiều.

Công ty mô hình Song Anh với đội ngủ chuyện nghiệp đã tạo nên mô hình dự án tòa nhà căn hộ Grand Central, đem lại góc nhìn toàn diện cho căn hộ .

 

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.

DMCA.com Protection Status