Thiết kế mô hình nhà máy Lixil Nhật Bản tại Đồng Nai

Thiết kế mô hình nhà máy Lixil Nhật Bản tại Đồng Nai

Lixil là  nhà máy chuyên sản xuất khung cửa, cửa sổ, cửa ra vào, mái che bằng nhôm và nhựa … với công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản được tuân thủ nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn quốc tế về quản lý chất lượng ISO-9001 và tiêu chuẩn quốc tế về quản lý môi trường ISO-14001, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm của Nhật Bản JIS (Japanese Industrial Standard).

Hình ảnh mô hình Lixil Nhật Bản Tại Đồng Nai

Nhà máy lixil nằm ở trong khu công nghiệp Long Đức, huyện Long Thành,  tỉnh Đồng  Nai là một khu vực có vị trí khá thuận lợi về giao thông  như cách trung tâm thành phố Biên Hòa khoảng  22 km và trung tâm tp HCM khoảng  35km. Được xây dựng với tổng diện tích khoảng 55 ha, với mật độ sử dụng đât 60% , bao gồm 2 nhà xưởng chính chiếm 26,5 ha, khu phụ trợ khoảng 3,1 ha còn lại là cây xanh cách ly và cây xanh cảnh quan, dự án nhà máy với tổng  giá trị dự án lên tới 441 triệu USD do chủ đầu tư là tập đoàn sản suất vật liệu xây dựng lớn nhất nhật bản – Tập Đoàn Lixil.

Thiết kế , làm mô hình kiến trúc Tại Đồng Nai

Là sản phẩm làm mô hình tại Đồng Nai , Công ty mô hình Song Anh rất vinh dự khi được cùng hợp tác với tập đoàn ixil để chế tác ra sản phẩm mô hình  nhà máy lixil . Chúng tôi  hiểu được những qui trình, sự chính xác và tính khắt khe của người Nhật. Nên đội ngũ công ty mô hình Song Anh chúng với đội ngũ kiến trúc sư, cử nhân mỹ thuật,…nhiều năm kinh nghiệm đã cố gắng để tạo nên một mô hình nhà máy làm hài lòng đối tác  của mình bằng cách tính toán, chăm chút, tỉ mỷ tới từng công trình nhà máy như cấu tạo thiết kết. màu sắc công trình được mạ với chất liệu crome , mảng cỏ, cây cối, xe cộ …. Để tạo nên một khu nhà máy gần như chính sác do với mẫu thiết kế ban đầu. Song Anh đã thực hiện rất nhiều mô hình nhà máy nhưng đây là mô hình nhà máy với sự chính xác và yêu cầu cao nhất từ phía khách hàng, vì mô hình nhà máy là tỉ lệ 1/1000 nên giải quyết vấn đề chi tiết cho các thiết bị nhỏ là không hề đơn giản. Cùng với sự giúp đở của phía đồi tác cuối cùng chúng tôi cũng hoàn thành mô hình nhà máy một cách mỹ mãn. Thay mặt công ty chúng tôi chân thành cảm ơn tập đoàn Lixil đã tin tưởng và giúp đỡ công ty chúng tôi để chúng tôi có thể hoàn thành tốt sản phẩm mô hình nhà máy lixil một cách thành công nhất.

Làm mô hình kiến trúc Tại Đồng Nai

Làm mô hình kiến trúc Tại Đồng Nai

Làm mô hình kiến trúc Tại Đồng Nai Làm mô hình kiến trúc Tại Đồng Nai

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status