Những kiến trúc khách sạn của Donald Trump

Những kiến trúc khách sạn của Donald Trump

Donald Trump – Tân tổng thống mới của nước Mỹ, ai cũng biết đến vị tỷ phú này, nhưng các bạn liệu có biết đến khối tài sản hiện vị Tân Tổng thống này đang có là như thế nào không ? Hãy cùng điểm qua một số kiến trúc khách sạn trong chuỗi nhà hàng mà Donald Trump đang sở hữu.

1.Grand Hyatt New York

Khách sạn Grand Hyatt New York nằm ở phía Đông nhà ga trung tâm ở Midtown Manhattan, thành phố New York. Kiến trúc khách sạn được xây dựng và mở cửa vào 28/1/1919. Vào năm 1980, Donalt Trump đã hoàn toàn đổi mới và hiện đại hóa tòa nhà như một phần của dự án xây dụng đầu tiên của mình ở Manhattan, dự án là tiền thân của khách sạn Commodore.

2.Trump International Hotel & Tower New York

Tòa khách sạn Trump International Hotel & Tower New York là một tòa nhà cao tầng, tọa lạc tại phía Tây trung tâm công viên ở vòng xoay Columbus, nằm giữa Central Park West and Broadway, Manhattan, thành phố New York. Tòa nhà cao 178m. Kiến trúc sư nổi tiếng Philip Johnson đã thiết kế lại khách sạn từ tòa nhà Gulf & Western.

3.Albemarle Estate at Trump Winery

Trump Winery, lúc xưa được gọi là Kluge Estate Winery and Vineyard, là một nhà máy rượu nho tại Trump Vineyard Estates ở Charlottesville, VA. Vườn nho được ông Trump mua lại vào tháng 4 năm 2011 và chính thức mở cửa lại vào tháng 10 năm 2011. Nhà máy rượu này sẽ trao lại cho con trai của ông là Eric Trump làm chủ sở hữu.

Đây là kiểu biệt thự với kiến trúc mang phong cách Georgia quyến rũ, chỉ có 10 phòng, nằm trên một ngọn đồi nhìn ra vườn nho xanh tươi, khu vườn và đài phun nước mang phong cách Tuscan.

4.Trump Turnberry

Trump Turnberry là một khu nghỉ dưỡng golf ở phía ngoài bờ biển Firth of Clyde ở Tây Nam Scotland. Nằm ở phía Nam Ayrshire trên bờ biển gồ ghề, bao gồm 3 liên kết sân golf, một học viện golf, một khách sạn 5 sao từ năm 1906, cùng với các nhà nghỉ và tiểu phòng. Tỉ phú Donald Trump ( đúng hơn là Tổng thống Trump ) muốn biến nơi này thành một Las Vegas trên biển.

5.Trump International Hotel & Tower, Chicago

Trump International Hotel & Tower, Chicago còn được biết tới là Trump Tower Chicago hay Trump Tower là một tòa nhà chọc trời tại trung tâm thành phố Chicago, Illinois. Tòa nhà cao 92 tầng, các căn phòng thiết kế đơn giản đến ngạc nhiên, nhưng rất hiện đại. Ngoài ra, khách sạn còn có 53 phòng tri liệu spa và một nhà hàng 2 sao Michelin.

6.Trump International Hotel & Tower, Washington DC

Trump International Hotel & Tower, Washington DC là một khách sạn mới nhất của Donald Trump được xây dựng lại từ tòa nhà bưu điện xây từ năm 1899. Tòa nhà tọa lạc ở 1100 Pennsylvania Avenue NW ở Washington, D.C. Nhà thiết kế chính của công trình này chính là  Giasullivan.’

Hoàng Tiến

(Nguồn: vietnamplus )

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status