Những khách sạn băng đẹp nhất thế giới

Những khách sạn băng đẹp nhất thế giới

Những khách sạn băng trên thế giới đều là những công trình nghệ thuật được xây dựng bởi các kiến trúc sư tài ba trên khắp thế giới, mặc dù chỉ được duy trì trong một thời gian tuy nhiên sự hùng vĩ, lạnh giá và vẻ đẹp của chúng luôn để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng du khách. Hãy cùng HANOI FAIRTOUR điểm danh những khách sạn băng ấn tượng nhé.

  1. Hotel de Glace – Quebec
Khách Sạn Băng

Khách Sạn Băng

Hotel de Glace ở Quebec, Canada là khách sạn băng duy nhất ở khu vực Bắc Mỹ, hàng năm cứ đến hẹn lại lên khách sạn được xây dựng để phục vụ người dân và du khách xa gần tới tham quan, chiêm ngưỡng vẻ đẹp kì vĩ. Những bức tường tuyết bao bọc xung quanh khách sạn, bên trong là rất nhiều đồ nội thất, tất cả được làm từ băng tuyết, đi du lịch tại đây du khách sẽ được ngả lưng trên những chiếc giường băng, những phòng đặc biệt được trang bị cả Spa cá nhân, lò sưởi, những bức phù điêu, tác phẩm nghệ thuật cũng được bài trí hết sức hợp lý, do khách sạn chỉ được xây dựng và phục vụ du khách vào mùa đông nên bạn sẽ phải đặt vé từ tháng 1 đến tháng 3 hàng năm, do lượng khách du lịch tới đây rất đông.

  1. Lễ hội băng Cáp Nhĩ Tân
Khách Sạn Băng

Khách Sạn Băng

Cáp Nhĩ Tân là địa điểm hàng năm tổ chức lễ hội băng đăng quốc tế mùa đông. Trong khoảng thời gian 1 tháng diễn ra lễ hội, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những tác phẩm điêu khắc nghệ thuật, những kiến trúc băng kì vĩ tuyệt đẹp được xây dựng hết sức tinh tế từ bàn tay các nghệ nhân khắp thế giới, những lâu đài băng, mê cung băng là những nơi thu hút đông du khách nhất, đặc biệt về đêm ánh sáng từ những ngọn đèn càng làm cho thế giới băng tuyết trở nên lộng lẫy hơn.

  1. White Walled Ice hotel – Kemi
Khách Sạn Băng

Khách Sạn Băng

Lâu đài tuyết Kemi, Phần Lan với 20 năm tuổi, sở hữu trong mình những công trình kiến trúc đáng kinh ngạc, lâu đài có khách sạn tuyết, nhà hàng tuyết, nhà thờ tuyết. Nhiệt độ bên trong luôn được duy trì ở mức ổn định cho dù thời tiết bên ngoài có biến động ra sao. White Walled Ice hotel được xây dựng vào tháng 12 hàng năm, phục vụ du khách từ tháng 1 đến tháng 4 hàng năm.

  1. Ice Architecture – Mê cung băng Thụy Điển
Khách Sạn Băng

Khách Sạn Băng

Là một sân chơi được xây dựng phục vụ cho lễ hội mùa đông thường niên ở Kiruna, Thụy Điển, toàn bộ Ice Architecture đều được làm từ băng tuyết, bao gồm mê cung lớn, hai đường trượt, lồng đèn tuyết, các băng ghế dài và những chiếc ghế hình trứng.

  1. Ice Hotels – Lều tuyết Sorrisniva
Khách Sạn Băng

Khách Sạn Băng

Tọa lạc tại Alta, Nauy bắt đầu mở cửa đón du khách từ năm 2000, mỗi một năm Ice hotels lại diện một hình ảnh khác, những nội thất, ngoại thất được làm bằng nước đóng băng, với thiết kế khoảng 30 phòng, một phòng triển lãm băng và một nhà thờ, Ice hotels đủ sức đáp ứng một lượng lớn khách tham quan. Một điều thú vị hấp dẫn rất nhiều du khách tới đây là khách sạn được xây dựng trên một vị trí lý tưởng để ngắm hiện tượng bắc cực quang.

Công ty làm mô hình Song Anh (Theo http://camnangdulich.thichdulich.com.vn/)

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status