Làm mô hình đơn sắc – Mô hình kiến trúc tại Campuchia.

Làm mô hình đơn sắc – Mô hình kiến trúc tại Campuchia.

Mô hình đơn sắc cao tầng tại Campuchia vừa được công ty Song anh thực hiện. Mô hình tòa nhà đơn sắc, dự án Flatiron tại Phnom Penh.

Sau chuyến công tác tại Đảo kim cương, Phnom Penh, Campuchia, công ty Song Anh đã hoàn thành dự án làm mô hình đơn sắc cho tập đoàn Meridian International Holding. Dự án được vận chuyển và lắp đặt tại tòa nhà CASA by Meridian, Phnom Penh, Campuchia.

Mô hình đơn sắc tại Phnom Penh

Mô hình đơn sắc tại Phnom Penh

Làm mô hình đơn sắc – Dự án nhà cao tầng tại Phnom Penh

Mô hình kiến trúc đơn sắc là mô hình được thể hiện bằng chỉ đơn giản một màu trắng. Các mô hình đơn sắc thường dùng cho các dự án đề án kiến trúc. Chỉ với một màu trắng đơn sắc sẽ làm nổi bật lên các chi tiết thiết kế kỹ thuật của mô hình. Trong các buổi dự thảo đề xuất xây dựng công trình thường sử dụng mô hình kiến trúc để trình bày ý tưởng.

 

Mô hình nhà cao tầng đơn sắc

Mô hình nhà cao tầng đơn sắc

Việc làm mô hình màu trắng, mô hình đơn sắc sẽ làm nổi bật lên các chi tiết kĩ thuật. Màu sắc đơn giản tạo cảm giác chân thật, nhẹ nhàng cho mô hình kiến trúc. Thông thường mô hình đơn sắc cũng được làm tại các trường học, cho sinh viên làm đồ án. Các đồ án tốt nghiệp của sinh viên các trường cao đẳng, đại học cũng được sử dụng.

Thời gian làm một mô hình đơn sắc

Mô hình 3d đơn sắc hay mô hình đủ màu đều có khung thời gian thực hiện giống nhau. Tùy theo mức độ chi tiết và quy mô của dự án mà thời gian hoàn thành sẽ được đề xuất. Vừa rồi chúng tôi cũng vừa hoàn thành một mô hình nhà cao tầng đơn sắc cao 41 tầng tại Campuchia.

Làm mô hình đơn sắc

Làm mô hình đơn sắc

Tổng thời gian thực hiện cho dự án này là 20 ngày kể từ khi chúng tôi nhận được đầy đủ tất cả các file. Tất cả thông tin cần thiết để thực hiện một mô hình kiến trúc, các bạn có thể xem chi tiết tại đây hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn.

Mô hình đơn sắc là mô hình nhìn thấy rất đơn giản, nhưng cần độ chính xác cao hơn so với mô hình đủ màu sắc. Màu sắc đơn giản sẽ làm nổi bật lên chi tiết của mô hình. Các đường viền, lan can, cửa sổ hay vách tường sẽ được lộ rõ ra. Vì thế để thực hiện mô hình đơn sắc, đội ngũ kĩ thuật mô hình công ty Song Anh đã tập trung cao độ hơn trong dự án này.

Để làm mô hình đơn sắc nhà cao tầng hoặc mô hình kiến trúc khác, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Đội ngũ công ty mô hình Song anh sẽ tư vấn và hỗ trợ cho quý khách.

Share post:

Comments ( 6 )

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.