Mô hình quy hoạch Núi lớn – Núi nhỏ

Mô hình quy hoạch Núi lớn – Núi nhỏ

Núi Nhỏ là một trong hai ngọn núi tại thành phố Vũng Tàu, nằm sát biển. Dưới chân núi là con đường ven biển Hạ Long được công nhận là con đường đẹp nhất Việt Nam với nhiều khách sạn, nhà hàng, quán cà phê. Trên núi có ngọn Hải đăng Vũng Tàu và Tượng Chúa Kito Vua nổi tiếng.

Khu vực núi nhỏ thuộc địa phần Phường 2 được giới hạn bởi:

– Phía Bắc giáp: khu dân cư Phường 1.

– Phía Đông giáp: khu dân cư Phường 2.

– Phía Tây và Nam giáp: Biển.

Núi nhỏ quy mô diện tích khoảng 187ha, với chức năng là khu bến tàu cánh ngầm, dịch vụ công cộng, thương mại, khu du lịch dịch vụ,….

Núi Lớn là một trong hai ngọn núi đẹp của thành phố biển. Trên núi này có Bạch Dinh và Thích Ca Phật Đài, trên núi có khu du lịch Hồ Mây, có cáp treo đưa khách từ chân núi lên đỉnh núi. Xung quanh núi có con đường ven biển Trần Phú bao quanh dọc theo các bãi biển đẹp. Đang có dự án cáp treo nối hai ngọn núi này với nhau.

Khu vực núi nhỏ thuộc địa phần Phường 1,4,5,6 được giới hạn bởi:

– Phía Bắc giáp: Biển và khu dân cư Phường 5.

– Phía Đông giáp: khu dân cư Phường 6,7.

– Phía Nam giáp: khu dân cư Phường 1,4.

– Phía Tây và Nam giáp: Biển.

Núi lớn quy mô diện tích khoảng 597ha, với các chức năng là khu ở kết hợp dịch vụ du lịch, vui choi giải trí, khai thác tính chất du lịch dịch vụ làng chài,…

Cùng với sự kiến tạo tuyệt vời đó chúng tôi –  Công Ty Mô Hình Song Anh đã cùng với Trung tâm quy  hoạch xây dựng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tái tạo lại không gian đó thành một mô hình tuyệt  đẹp với cảnh quan cây xanh, địa hình, nhà ở, khu vui chơi giải trí trong một không gian nhỏ đó chính là mô hình kiến trúc Núi lớn – Núi nhỏ với tỉ lệ 1/2500.

Mô hình Núi lớn – Núi nhỏ ở tỉ lệ 1/2500 là một mô hình quy hoạch khá chi tiết nên để chế tạo nên mô hình này Công Ty Song Anh chúng tôi đã rất cố gắng với tâm huyết của đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề mô hình để có thể tạo nên một mô hình hài hoà về kiến trúc và các chi tiết liên quan. Để có một mô hình với địa hình đẹp và phức tạp như thế chúng tôi phải trải qua rất nhiều công đoạn.

Với tiêu chí “ Mô hình là nơi những ý tưởng được thăng hoa “ sẽ giúp chúng tôi – Công Ty Mô Hình Song Anh với tâm huyết và đội ngũ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng của mình.

 

Video trên youtobe.com:

https://www.youtube.com/watch?v=s-WNfPOwNjg

 

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status