Mô hình ngoài trời

Mô hình ngoài trời

MÔ HÌNH NGOÀI TRỜI LÀ GÌ? MỤC ĐÍCH CỦA CHÚNG? NHỮNG VẬT LIỆU ĐỂ TẠO NÊN MÔ HÌNH NGOÀI TRỜI?
Mô hình ngoài trời là gì?

– Mô hình ngoài trời có thế là: các kỳ quan thế giới, các tòa nhà nổi tiếng, các sản phẩm chính của thương hiệu,… được thu nhỏ theo tỷ lệ hợp lý cho từng sự kiện ngoài trời.

mo-hinh-thap-nghieng-Pisa

Mô hình tháp nghiêng Pisa tại ý

mo-hinh-dong-ho-Big-Bend

Mô hình đồng hồ Big Bend tại Anh

Mục đích của mô hình ngoài trời?

– Mô hình ngoài trời thường được sử dụng ở các doanh nghiệp nhằm giúp khách hàng dễ nhận biết sản phẩm của mình khi quảng cáo, thu hút sự chú ý độc đáo đến với từng đối tượng khách hàng cũng như mang đến một hình ảnh chào mời độc đáo, sáng tạo như thật nhằm quảng bá thương hiệu của Công ty.
– Mô hình ngoài trời thường được sử dụng trong trường học giúp học sinh, sinh viên có cái nhìn thực tế hơn so với những gì học được trên sách vở.

mo-hinh-thap-Eiffel

Mô hình tháp Eiffel tại Pháp

Lợi ích của việc làm mô hình ngoài trời?

– Mô hình ngoài trời là một loại hình quảng cáo có tác động cao. Nó không thể tắt như truyền hình và radio. Người xem không thể kiểm soát xem họ có xem nó hay không. Vì thế chiến dịch của bạn sẽ tác động nhiều hơn trong một khoảng thời gian dài tới các nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng.
– Mô hình ngoài trời không giới hạn đối tượng khách hàng tiếp cận, nó là loại hình quảng cáo đại chúng và có thể thu hút được cả những người tiêu dùng khó tiếp cận nhất. Giống như những người dùng trẻ tuổi, những người kinh doanh bận rộn và những người tiêu dùng có thu nhập thấp có thể không có nhiều thời gian, điều kiện để xem TV, báo đài , mô hình ngoài trời là một cách tuyệt vời để tiếp cận họ.

Chất liệu để tạo nên mô hình ngoài trời?

– Chất liệu là những vật liệu chịu được nắng nóng và độ ẩm để phù hợp với môi trường ngoài trời như: foam, mica, gỗ chống nước, …. được cắt bằng máy cắt kỹ thuật số tiên tiến nhất: máy cắt laser, máy khắc CNC,
– Tất cả sản phẩm được sơn bằng sơn epoxy không phai màu theo thời gian.

mo-hinh-lau-dai-Hluboka

Mô hình lâu đài Hluboka tại Cộng Hòa Séc

Mô hình ngoài trời mang lại cho thương hiệu và công ty một cách tiếp cận người tiêu dùng mới và sáng tạo hơn. Nếu bạn quan tâm đến mô hình ngoài trời hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được sự tư vấn về hình thức mô hình ngoài trời phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn!

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status