Mô hình kiến trúc dự án Tòa phức hợp cao nhất Hải Phòng – SHP Plaza

Mô hình kiến trúc dự án Tòa phức hợp cao nhất Hải Phòng – SHP Plaza

Đây là dự án trọng điểm của Tập đoàn VLC do Công ty Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Sơn & Hóa Chất Á Châu (Apachem) làm chủ đầu tư. Với kiến trúc hiện đại, sang trọng dự án sẽ là một điểm nhấn cho thành phố Cảng Hải Phòng.

Dự án nằm ngay trên con phố trung tâm Lạch Tray được xây dựng trên khuôn viên rộng hơn 3.000 m2. Đây là tổ hợp 28 tầng nổi (cao nhất Hải Phòng hiện nay) và 2 tầng hầm do kiến trực sư Hàn Quốc thiết kế gồm trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp.

Theo ông Nguyễn Văn Dũng, Trưởng ban quản lý dự án Apachem, khu ở gồm các căn hộ cao cấp được thiết kế gồm 10 loại căn hộ điển hình và 11 loại căn hộ penthouse với các diện tích từ hơn 50m2 đến căn rộng nhất là hơn 105m2. Sau khi hoàn thành, dự kiến thu hút khoảng hơn 1.600 người đến sinh sống tại Shp Plaza. Tại Shp Plaza tất cả những dịch vụ tiện ích đều được xây dựng theo chuẩn của các đô thị hiện đại như trung tâm thương mại, khu giải trí, khu thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng, siêu thị, nhà hàng, hồ bơi, spa…

Dự án SHP PLAZA được thiết kế bởi một trong những công ty kiến trúc hàng đầu của Hàn Quốc – Công ty M4 Architecture. Với kinh nghiệm thiết kế những tòa nhà hỗn hợp có quy mô lớn, M4 đã tạo nên một tòa nhà với kiến trúc hiện đại, đặc biệt nổi bật tạo điểm nhấn ấn tượng cho thành phố Cảng Hải Phòng. SHP PLAZA được quản lý giám sát bởi Công ty PND – Hàn Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm quản lý các dự án tầm cỡ lớn ở TP HCM, Hà Nội.

Mô hình cao tầng SHP - PLAZA

Mô hình cao tầng SHP – PLAZA

Dự ná SHP Plaza được Công ty làm mô hình Song Anh tái tạo lại không gian đó thành một mô hình tuyệt đẹp, tất cả được thể hiện thông qua mô hinh kiến trúc thu nhỏ với cây xanh cảnh quan, nhà ở, khu vui chơi giải trí… giúp người xem có cái nhìn tổng thể và hình dung được sự nổi bật của dự án.

Với tiêu chí “Mô hình là nơi ý tưởng thăng hoa” sẽ giúp chúng tôi – Công ty làm mô hình Song Anh với tâm huyết và đội ngũ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng của mình.

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.