Mô hình kiến trúc dự án CitiHome

Mô hình kiến trúc dự án CitiHome

CitiHome nằm trong dự án khu quy hoạch dân cư Cát Lái 152ha, CitiHome là dòng sản phẩm căn hộ trung bình có giá dưới 1 tỷ đầu tiên tại Quận 2, nhằm phục vụ nhu cầu mua căn nhà đầu tiên của những gia đình trẻ. Đây cũng là sản phẩm căn hộ đầu tiên tại Quận 2 nằm trong gói hỗ trợ 30.000 tỷ của Chính phủ.

Với tiềm năng phát triển và những chính sách đồng hành cùng khách hàng của chủ đầu tư, CitiHome hứa hẹn sẽ là nơi an lành để “an cư lạc nghiệp”, tạo lập cuộc sống và đầu tư sinh lợi.

Được chụp hình tại xưởng làm mô hình Song Anh

Được chụp hình tại xưởng làm mô hình Song Anh

Dự án CitiHome bao gồm 4 block nhà từ 21 đến 23 tầng, mật độ xây dựng thấp chỉ chiếm khoảng 40%, với đầy đủ tiện ích của một chung cư cao tầng hiện đại: trung tâm thương mại, siêu thị, công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, hệ thống an ninh 24/24… Trong vòng bán kính 500m là hệ thống giáo dục từ mầm non cho đến bậc Đại học

Từ CitiHome, cư dân có thể dễ dàng tiếp cận với trung tâm Quận 1, Quận 7, Thủ Đức; đặc biệt là tuyến cao tốc Long Thành – Dầu Giây, kết nối với các tỉnh Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu

Công ty Mô hình Song Anh cùng với Công ty Cổ phần Kiến Á đã tạo nên 1 mô hình kiến trúc tuyệt đẹp của 1 khu chung cư với Có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, và hiện đại. Dự án khu chung cư CitiHome có đầy đủ các tiện ích xã hội như trung tâm thương mại, siêu thị, công viên, hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, hệ thống an ninh 24/24… Được xây dựng và thiết kế theo mô hình hiện đại và tân tiến, là điểm đầu tư tốt cho tương lai và cũng là nơi an cư lập nghiệp cho gia đình bạn. Đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi hòa cùng thiên nhiên trong lành.

Với tiêu chí “Mô hình là nơi ý tưởng thăng hoa” sẽ giúp chúng tôi –  Công ty Mô hình Song Anh với tâm huyết và đội ngũ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng của mình.

 

Video trên youtube.com

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status