Mô hình kiến trúc dự án căn hộ SAIGONRES PLAZA

Mô hình kiến trúc dự án căn hộ SAIGONRES PLAZA

Dự án căn hộ SAIGONRES PLAZA được tọa lạc tại một trong những vị trí vàng của Quận Bình Thạnh, tiếp giáp với Quận Phú Nhuận và Quận 1, kết nối với đại lộ Phạm Văn Đồng để đi đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất.

Không những thế, nằm giữa chuỗi phát triển tứ giác vàng trung tâm Tp.HCM là một lợi thế bao gồm Quận Phú Nhuận – Quận 1 – Quận Bình Thạnh – Quận 2. Được kết nối với hệ thống các giá trị hạ tầng, dịch vụ đã và đang được triển khai tại khu vực trung tâm cũng như phía Đông Tp.HCM như: đại lộ Phạm Văn Đồng, cầu vượt Hàng Xanh, tuyến metro Bến Thành – Suối Tiên, khu đô thị mới Thủ Thiêm, Vinhome Central Park…

Saigonres Plaza với hàng loạt những dịch vụ, tiện ích cao cấp được bố trí ngay tại 5 tầng thương mại. Cùng với hàng loạt những tiện ích như nhà trẻ, khu công viên hơn 2.600m2, nhà sinh hoạt cộng đồng… sẽ đem đến một trải nghiệm cuộc sống đầy ý nghĩ và trọn vẹn. Bên cạnh đó, với lợi thế gần kề trung tâm Quận 1, tiếp giáp sông Sài Gòn và đối diện bán đảo Thanh Đa, chỉ cần dõi mắt qua khung cửa, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận một không gian mát lành và thảm xanh rộng lớn của bán đảo Thanh Đa cũng như có thể cảm nhận được nhịp sống năng động và phát triển của khu vực trung tâm thành phố.

Saigonres Plaza được Công ty làm Mô hình Song Anh tái tạo lại không gian đó thành một mô hình tuyệt đẹp, tất cả được thể hiện thông qua mô hinh kiến trúc thu nhỏ với cây xanh cảnh quan, nhà ở, khu vui chơi giải trí… giúp người xem có cái nhìn tổng thể và hình dung được sự nổi bật của dự án.

Với tiêu chí “Mô hình là nơi ý tưởng thăng hoa” sẽ giúp chúng tôi – Công ty làm mô hình Song Anh với tâm huyết và đội ngũ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng của mình.

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status