Mô hình khu đô thị VCN – Phước Hải

Mô hình khu đô thị VCN – Phước Hải

Khu đô thị VCN Phước Hải tách một phần từ Khu đô thị Venesia, có quy mô gần 30 ha, cách biển Nha Trang gần 2 km với vị trí đắc địa gần ngay trung tâm Tp Nha Trang. Mặt phía Tây trải dài ven sông Quán Trường và giáp 2 mặt tiền đường Cao Bá Quát Cầu Lùng và đường Phong Châu, VCN Phước Hải có địa thế đẹp và vị trí chiến lược trên trục phát triển chính về phía Tây Tp Nha Trang và Khu đô thị hành chính mới của Tỉnh Khánh Hòa.

VCN Phước Hải được quy hoạch thành một Khu đô thị mới hiện đại, kết nối cộng đồng và các tiện ích xã hội, bao gồm các công trình: nhà ở biệt thự, nhà liên kế, căn hộ chung cư, trường mẫu giáo, trường tiểu học, chợ, công viên cây xanh, quảng trường,…. Khác với các dự án khác như: vỉa hè bằng đá granit, hệ thống bảng tên đường độc đáo, cảnh quan đường phố đẹp, cơ sở hạ tầng đồng bộ, hiện đại, bên cạnh hệ thống cây xanh, công viên, quảng trường rộng rãi, thoáng mát tạo nên khu đô thị sinh thái trong lành với lối kiến trúc độc đáo, mang đến không gian sống và làm việc lý tưởng tại thành phố biển Nha Trang.

Được chụp tại xưởng làm mô hình Song Anh

Được chụp tại xưởng làm mô hình Song Anh

Như một bức tranh sống động trải dọc bên dòng sông Quán Trường êm đềm, Làng biệt thự ven sông Riverside Villas như tách biệt khỏi sự ồn ào náo nhiệt của thành phố. Hệ thống vỉa hè, đường phố được lát đá granit sang trọng cùng sân chơi công viên thoáng mát riêng biệt,.. tất cả tạo nên một không gian sống đẳng cấp cho khu phố nhỏ. Bên cạnh đó là khu biệt thự nghỉ dưỡng với nhiều loại đa dạng và cũng không kém phần tiện nghi như: biệt thự ven sông, biệt thự bên đồi, biệt thự phố ,… Khu biệt thự nghỉ dưỡng nói chung hứa hẹn là sự trải nghiệm khác biệt và tuyệt vời khi định cư nơi đây. Kết hợp với các công trình khác đã tạo nên 1 Khu đô thị VCN – Phước Hải mới hiện đại, tiện nghi và thân thiện với môi trường thiên nhiên

Khu đô thị VCN – Phước Hải là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên sông nước với kiến trúc cảnh quan, hạ tầng độc đáo, được trang bị đầy đủ tiện ích của một khu đô thị hiện đại mang đến sự trải nghiệm tuyệt vời cho cuộc sống trọn vẹn tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

Cùng với sự kiến tạo tuyệt vời đó – Công ty Mô hình Song Anh đã cùng với Công ty CP Đầu Tư VCN đã tái tạo lại không gian đó thành một mô hình tuyệt đẹp với cảnh qan cây xanh, làng biệt thự, khu nghỉ dưỡng….trong một không gian thu nhỏ đó chính là mô hình kiến trúc Khu đô thị VCN – Phước Hải với tỷ lệ 1/500

Với tiêu chí “Mô hình là nơi ý tưởng thăng hoa” sẽ giúp chúng tôi – Công ty Mô hình Song Anh với tâm huyết và đội ngũ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng của mình.

vide:

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status