Mô hình khu dân cư Nhựt Chánh

Mô hình khu dân cư Nhựt Chánh

Khu dân cư Nhựt Chánh – một thành phố trẻ đã hình thành tại phía Tây Sài Gòn. Nơi lý tưởng cho những cư dân năng động an cư.

Được chụp tại xưởng làm mô hình Song Anh

Được chụp tại xưởng làm mô hình Song Anh

Tọa lạc tại xã Nhựt Chánh, thị trấn Bến Lức – Long An là một địa bàn chiến lược về kinh tế và quân sự của Tp.HCM, là cửa ngõ phía Bắc của miền Tây Nam Bộ, Dự án khu dân cư Nhựt Chánh – Thanh Yến Residence cách Tp.HCM  33.5 km về hướng tây nam và cách Tp.Tân An 15 km về hướng Đông Bắc, nằm ngay giao điểm của những tuyến giao thông huyết mạch như: Quốc lộ 1A, Cao tốc Bến Lức – Tp.HCM, Cao tốc Bến Lức – Long Thành (2014 – 2017), Tỉnh lộ 830, Tỉnh lộ 824, …Bên cạnh đó, dự án còn được bao bọc bởi nhiều cụm khu công nghiệp lớn nhỏ và các cụm cảng quốc tế, những yếu tố trên đã tạo nên một Nhựt Chánh – Thanh Yến Residence giao thương nhộn nhịp, sầm uất.

Công ty Mô hình Song Anh cùng với Công ty CP Đầu tư kinh doanh BĐS Thanh Yến đã tạo nên 1 mô hình kiến trúc tuyệt đẹp của 1 khu dân cư với Có cơ sở hạ tầng hoàn thiện, và đồng bộ. Dự án khu dân cư Thanh Yến Residence Nhựt Chánh có đầy đủ các tiện ích xã hội nhưđã có trường học, chợ, sân bóng, khu trung tâm thương mại, nhà trẻ, bãi đỗ xe… khu dân cư hiện hữu. Được xây dựng và thiết kế theo mô hình hiện đại và tân tiến, là điểm đầu tư tốt cho tương lai và cũng là nơi an cư lập nghiệp cho gia đình bạn. Đảm bảo cho bạn có một cuộc sống tiện nghi hòa cùng thiên nhiên trong lành.

Với tiêu chí “Mô hình là nơi ý tưởng thăng hoa” sẽ giúp chúng tôi – Công ty Mô hình Song Anh với tâm huyết và đội ngũ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng của mình.

Video mô hình kiến trúc khu dân cư Nhựt Chánh

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status