Mô Hình Dự Án Sài Gòn Suối Nhum Villa

Mô Hình Dự Án Sài Gòn Suối Nhum Villa

Phan Thiết, một địa danh mà khi nhắc đến sẽ làm cho người ta nghĩ đến thủ đô của Resort và Sài Gòn Suối Nhum Villa cũng nằm trong số đó. Sài Gòn Suối Nhum Villa một tuyệt tác của tạo hóa. “Lưng tựa núi mặt hướng biển” đón ánh nắng buổi sáng và gió nhiệt đới vào buổi chiều. Nằm trong khu resort 4 sao đang khai thác, Sài Gòn Suối Nhum Villa sở hữu bãi tắm riêng biệt. Cư dân của Sài Gòn Suối Nhum Villa được thỏa sức tận hưởng cuộc sống văn minh, hiện đại, đắm chìm trong bầu không khí tuyệt vời của miền nhiệt đới.

Tọa lạc trên bãi biển dài và riêng biệt với tổng diện tích 95.423m2, đường đi học biển dẫn vào dự án và gần sân bay Phan Thiết sắp khởi công cùng những tiện ích hiện hữu ngay bên trong dự án sẽ là cơ hội cho những ai muốn khám phá những gì tốt đẹp và ý nghĩa nhất. Đắm chìm vào bãi biển mát sạch hoặc ngồi cạnh hồ bơi, thả hồn lãng mạng theo tiếng sóng cùng những rặng dừa non và những cảm xúc miên man trong khoảnh khắc hoàng hôn thật thơ mộng buông xuống trước bãi biển dài.

Hiện hữu những dịch vụ giải trí hấp dẫn: Nhà hàng 5 sao, 2 hồ bơi, Sauna-spa, sân tennis, BBq garden, Bar_coffe, Sân tập golf…Sài Gòn Suối Nhum sẽ là nơi ghi lại những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ. ‘

Được chụp tại xưởng làm mô hình Song Anh

Được chụp tại xưởng làm mô hình Song Anh

Chúng tôi – Công ty Mô hình Song Anh hân hạnh được hợp tác với Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Việt Gia Phát sẽ đem đến cho khách hàng một mô hình kiến trúc với không gian thu nhỏ của  Sài Gòn Suối Nhum Villa có cảnh quan cây xanh, địa hình, biệt thự, biển… lung linh, sống động

Với tiêu chí “Mô hình là nơi ý tưởng thăng hoa” sẽ giúp chúng tôi – Công ty Mô hình Song Anh với tâm huyết và đội ngũ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng của mình.

 

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status