Làm mô hình kiến trúc Marine Hill Tại Nha Trang

Làm mô hình kiến trúc Marine Hill Tại Nha Trang

Dự án Marine Hill với quy mô 15.9 ha, vốn đầu tư hơn 600 tỉ đồng. tổng số căn biệt thự trong dự án là 235  căn với mỗi căn có diện tích là 300 – 700m2 được phân bố hài hòa và đẹp mắt dự theo địa hình theo địa hình tự nhiên của khu đồi.

Nằm tại khóm Đường Đệ, phường Vĩnh Hoa, Nha Trang, dự án có một địa thế phong thủy lý tưởng tuyệt vời “ lưng tựa đồi mặt hướng biển” với vị trí cao hơn mặt nước biển từ 10 – 15m. những ngôi biệt thự sang trọng nằm trên đồi có tầm nhìn bao quát  toàn bộ vịnh biển Nha Trang với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ với khí hậu quanh năm ấm áp, ôn hòa. Tất cả các căn biệt thự hướng về biển, đón ánh mặt trời hừng đông vào buổi sáng và tận hướng những làn gió mát lành về chiều và đặc biệt có tầm nhìn toàn cảnh thành phố về đêm với ánh đèn lung linh trong một không gian thơ mộng và yên tĩnh.

Cùng với sự kiến tạo tuyệt vời đó chúng tôi –  Công Ty Mô Hình Song Anh đã cùng với Uniland đã tái tạo lại không gian đó thành một mô hình tuyệt  đẹp với cảnh quan cây xanh, địa hình, nhà ở, khu vui chơi giải trí trong một không gian nhỏ đó chính là  là mô hình kiến trúc Marine Hill với tỉ lệ 1/1000 .

Mô hình biệt thự ven biển Marine Hill ở tỉ lệ 1/1000 là một mô hình quy hoạch khá chi tiết nên để chế tạo nên một hình này Công Ty Song Anh chúng tôi đã cũng đã cố gắng với tâm huyết của đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề mô hình để có thể tạo nên một mô hình hài hoà về kiến trúc và các chi tiết liên quan. Để có một mô hình với địa hình đẹp và phức tạp như thế chúng tôi phải trải qua rất nhiều công đoạn

  • Đầu tiên phải kể đến là công đoạn shaping tạo ra địa hình như thực tế, từ bản vẽ đường contour của dự chúng tôi dùng phương pháp tách lớp bằng chất liệu foam sau đó chúng tôi xếp chồng lên theo hướng cao dần stepping, việc dính kết các cao độ này chúng tôi phải dùng đến loại bột chuyên dụng và phụ gia kết dính,
  • Tiếp theo là công đoạn làm các khối nhà nhà và bố trí cảnh quan cây xanh cho hợp lý với khu quy hoạch, việc phải làm chi tiết các khối nhà bằng chất liệu mica mỏng vài dày dan xen là một công đoạn cần sự chi tiết và chính xác nhất nên công đoạn này tốn khá nhiều thời gian trong quá trình làm mô hình, song song với công đoạn đó là công đoạn bố chí cảnh quan cây xanh hài hòa với khu quy hoạch lại cần một tính sáng tạo và am hiểu về quy hoạch cảnh quan cây xanh và công việc này sẽ có cách nhân viên là Kts Cảnh Quan đảm nhiệm để có thể làm một cách tốt nhất công đoạn này và tương tự như thế  sau nhiều công đoạn chũng ta sẽ có một mô hình hoàn chỉnh  và gần như chính sác với bản thiết kế ban đâu của chủ đâu tư mô hình.

Với tiêu chí “ Mô hình là nơi những ý tưởng được thăng hoa “ sẽ giúp chúng tôi – Công Ty Mô Hình Song Anh với tâm huyết và đội ngũ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng của mình.

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status