Mô hình dự án LZ Sea View Residences

Mô hình dự án LZ Sea View Residences

Mô hình dự án khu căn hộ cao cấp LZ Sea View Residences tọạ lạc trên O2 street, beyond Youth Shopping Center, Sihanoukville, Cambodia. Dự án được triển khai từ đầu tháng 10 năm 2018 và dự kiến sẽ hoàn thành vào đầu năm 2021.

Để khách hàng có thêm thông tin chính xác khi tìm hiểu về dự án căn hộ cao cấp  LZ Sea View Residences, chủ đầu tư dự án đã tin tưởng hợp tác với công ty mô hình kiến trúc Song Anh để thực hiện mô hình thu nhỏ của dự án.

LZ-Sea-View-Residences-model-in-SihanoukvilleMô hình LZ Sea View Residences tại Sihanoukville

Mô hình căn hộ cao cấp LZ Sea View Residences được các công ty Song Anh thực hiện hoàn toàn chính xác theo đúng bản vẽ thiết kế đến từng chi tiết nhỏ nhất, nhằm mục đích truyền tải thông tin chính xác nhất cho khách hàng và nhà đầu tư.

Được thực hiện với tỉ lệ 1/100 nên các chi tiết nhỏ nhất của dự án vẫn có thể quan sát rất chi tiết, kích thước mặt bằng là 1100×1500(mm) và kích thước Building là 512x204x888(mm) nên mô hình có tỉ lệ rất hợp lý, để khi quan sát khách hàng có thể xác định được các thông tin cần thiết như vị trí, bố cục, cảnh quan,…

Scale-model-in-SihanoukvilleScale model tại Sihanoukville

Mô hình căn hộ cao cấp  LZ Sea View Residences được thiết kế với bố cục hợp lý. Hai Block nằm ở trung tâm để tạo điểm nhấn quan trọng nhất, các toà nhà được tô điểm thêm nhờ các đường chỉ vàng để tránh sự khô khan vốn có của các công trình lớn. Tiếp đó nơi đổ xe ở ngay dưới toà nhà được phân bố và đánh dấu rõ ràng mỗi xe sẽ không khiến rối mắt khi quan sát.

LZ-Sea-View-Residences-model-in-Sihanoukville-is-designed-with-reasonable-layoutMô hình LZ Sea View Residences ở Sihanoukville được thiết kế với bố cục hợp lý

Ngoài ra, các chi tiết nội thất của các dịch vụ trong dự án được đặc biệt chú ý, các hồ bơi và bàn ghế trên sân thượng toà nhà được các kỹ thuật viên công ty mô hình kiến trúc Song Anh tạo bố cục và sắp xếp một cách sang trọng và cực kì hợp lý.

Interior-details-of-LZ-Sea-View-Residence-in-SihanoukvilleChi tiết nội thất của LZ Sea View Residence ở Sihanoukville

Và điều không thể thiếu trong các mô hình đó là “mảng xanh”, nếu quan sát sơ lược mô hình sẽ thấy có rất nhiều cây xanh xung quanh các tòa nhà, nơi đậu xe, cổng vào, trên các tuyến đường,… với mật độ nhiều cây như vậy rất dễ làm mất điểm nhấn của mô hình, nhưng với kinh nghiệm của mình chúng tôi đã dùng cây xanh để tăng thêm sự gần gũi môi trường, giúp cho hình ảnh của dự án  LZ Sea View Residences hài hoà hơn.

Landscape-model-of-LZ-Sea-View-Residence-model-in-SihanoukvilleMô hình cảnh quan của mô hình LZ Sea View Residence tại Sihanoukville

Architectural-model-company-in-SihanoukvilleCông ty mô hình kiến trúc ở Sihanoukville

Sau cùng, chúng tôi – công ty mô hình Song Anh xin cảm ơn sự tin được của chủ đầu tư dự án  LZ Sea View Residences  đã không ngại khoảng cách địa lý của 2 quốc gia để hợp tác với chúng tôi và cùng nhau cho ra đời mô hình dự án  LZ Sea View Residences. Sự hài lòng của quý vị là niềm vui của chúng tôi.

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status