Mô Hình Dự Án Khu Đô Thị Orchid City

Mô Hình Dự Án Khu Đô Thị Orchid City

Với thiết kế nổi bật và độc đáo, cộng thêm các tiện ích quá hoàn mỹ, Orchid City mang lại sức hút đặc biệt ngay từ khi bước vào cổng chào dự án.

Dự án khu đô thị Orchid City có quy mô rộng 47,3 ha thuộc địa phận Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai, nằm trong khu quy hoạch tổng thể Thành phố Nhơn Trạch được thủ tướng chính phủ phê duyệt.

Hình được chụp thực tế tại công ty mô hình Song Anh với tỉ lệ 1/500

Hình được chụp thực tế tại công ty mô hình Song Anh với tỉ lệ 1/500

khu đô thị orchid city chính là trung tâm của vùng tam giác phát triển kinh tế TP.HCM — Đồng Nai — Vũng Tàu và là cửa ngõ tương lai vào TP.HCM. Hơn thế nữa, Nhơn Trạch còn là giao điểm của những tuyến giao thông huyết mạch trong tam giác phát triển kinh tế, được quy hoạch là một đô thị vệ tinh của Tp.HCM, hội tụ đầy đủ các yếu tố lý tưởng cho an cư lâu dài.Nhơn Trạch đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi đường cao tốc Tp.HCM — Long Thành — Dầu Giây kết nối Nhơn Trạch với TPHCM.

Các chỉ tiêu kỹ thuật dự án Orchid City:

Tổng diện tích dự án : 47,3 ha

Trong đó:

– Diện tích đất xây dựng nhà : 264.500 m2

– Diện tích đất xây dựng nhà phố: 131.500 m2

– Diện tích đất nhà ở chung cư: 41.000 m2 (36 khối cao dự kiến từ 12 -18 tầng)

– Đất cây xanh sân vườn chung cư: 92.000 m2

– Dân cư quy hoạch dự kiến : 10.500 ngôi

– Đất công viên cây xanh : 21.500 m2

– Đất giao thông : 102.000 m

– Đất chợ : 14.000 m2

– Đất bệnh viện : 56.000 m2

– Đất công trình phúc lợi công cộng : 15.000 m2

Dự án khu đô thị Orchid City được quy hoạch để phát triển thành một khu dân cư đô thị hiện đại xanh sạch, tạo ra được một quỹ nhà ở có đầy đủ cơ sở hạ tầng kỹ thuật, góp phần vào việc giải quyết nhu cầu nhà ở đang ngày càng gia tăng tại khu vực có hệ thống khu công nghiệp lớn tại tỉnh Đồng Nai.

Nhơn Trạch sẽ là một thành phố tương lai rất sầm uất, nơi tụ hợp các khu dân cư mới với hệ thống giao thông thông suốt (đường bộ, đường thủy, đường sắt, và đường hàng không), thuận tiện đi lại, toàn bộ hệ thống điện, nước ngầm đảm bảo mỹ quan đô thị.

Sự ra đời của dự án góp phần nhanh chóng hoàn thiện quy hoạch tổng thể đô thị mới Nhơn Trạch mà Thủ tướng đã phê duyệt bởi trong dự án không chỉ có nhà chung cư, biệt thự, nhà liên kế mà còn có siêu thị, trường học, bệnh viện để đáp ứng nhu cầu của người dân không chỉ sinh sống trong khu vực dự án mà còn cho các khu vực dự án lân cận và toàn thành phố Nhơn Trạch. Các công trình phúc lợi đều đạt tiêu chuẩn của một đô thị hiện đại.

Cùng với sự kiến tạo tuyệt vời đó chúng tôi –  Công Ty Mô Hình kiến trúc Song Anh đã cùng với Thăng Long đã tái tạo lại không gian đó thành một mô hình tuyệt  đẹp với cảnh quan cây xanh, địa hình, nhà ở, khu vui chơi giải trí trong một không gian nhỏ đó chính là  là mô hình kiến trúc Archid City với tỉ lệ 1/500 .

Mô hình khu đô thị Archid City ở tỉ lệ 1/500 là một mô hình quy hoạch khá chi tiết nên để chế tạo nên một hình này Công Ty Song Anh chúng tôi đã cũng đã cố gắng với tâm huyết của đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề mô hình để có thể tạo nên một mô hình hài hoà về kiến trúc và các chi tiết liên quan. Để có một mô hình với địa hình đẹp và phức tạp như thế chúng tôi phải trải qua rất nhiều công đoạn.

Với tiêu chí “ Mô hình là nơi những ý tưởng được thăng hoa “ sẽ giúp chúng tôi – Công Ty Mô Hình Song Anh với tâm huyết và đội ngũ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng của mình.

 

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status