Mô hình dự án cảng LOTUS

Mô hình dự án cảng LOTUS

Cảng LOTUS là một cảng lớn của phía nam Việt Nam trong tuyến vận tải trong nước, châu Á và thế giới. Hàng năm đem lại lợi nhuận cho nền kinh tế Việt Nam và góp phần đẩy mạnh phát triển của nền kinh tế Việt Nam sánh vai với các nước khác.

Cảng LOTUS đã xây dựng và phát triển theo tiêu chuẩn cảng biển quốc tế. Với tổng diện tích 150.000 m2 Cảng LOTUS đã xây dựng 1 hệ thống kho bãi đạt tiêu chuẩn quốc tế đáp ứng cho việc lưu trữ cũng như tạm nhập tái xuất các loại hàng hóa, container, sắt thép, các loại thiết bị, hàng hóa siêu trường siêu trọng .

Với vị trí đặc biệt thuận lợi, là cảng biển mặt tiền của Thành Phố Hồ Chí Minh hướng ra Biển Đông, không phải di dời, cảng LOTUS không ngừng đầu tư và phát triển để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ an toàn, nhanh chóng và tiện lợi.

Với lợi thế nằm về phía hạ lưu cầu Phú Mỹ, Cảng LOTUS trở thành trung tâm lưu thông hàng hóa từ các tỉnh thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh phía Bắc và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Cùng với sự kiến tạo tuyệt vời đó chúng tôi –  Công Ty Mô Hình Song Anh đã cùng với Công Ty Liên Doanh Bông Sen đã tái tạo lại không gian đó thành một mô hình tuyệt  đẹp với cảnh quan cây xanh, địa hình, nhà ở, khu vui chơi giải trí trong một không gian nhỏ đó chính là mô hình kiến trúc Cảng LOTUS với tỉ lệ 1/350.

Mô hình Cảng LOTUS ở tỉ lệ 1/350 là một mô hình quy hoạch khá chi tiết nên để chế tạo nên một hình này Công Ty Song Anh chúng tôi đã rất cố gắng với tâm huyết của đội ngũ nhân viên lâu năm trong nghề mô hình để có thể tạo nên một mô hình hài hoà về kiến trúc và các chi tiết liên quan. Để có một mô hình với địa hình đẹp và phức tạp như thế chúng tôi phải trải qua rất nhiều công đoạn.

Với tiêu chí “ Mô hình là nơi những ý tưởng được thăng hoa “ sẽ giúp chúng tôi – Công Ty Mô Hình Song Anh với tâm huyết và đội ngũ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng của mình.

 

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status