Lời khuyên cho việc xây dựng mô hình kiến trúc

Lời khuyên cho việc xây dựng mô hình kiến trúc

Tôi thích nói chuyện về mô hình kiến trúc rất nhiều, ở đây là một vài gợi ý để xem xét khi xây dựng mô hình tiếp theo của bạn …

  1. Rửa tay của bạn mỗi 30 phút

Không phải ai cũng có để làm điều này, nhưng tôi chắc chắn làm. Dấu tự nhiên phát triển trên các ngón tay của tôi và sau đó lá dấu vân tay trên mô hình của tôi. Tôi muốn thiết lập một bộ đếm thời gian mà nhiều lần đi off mỗi 30 phút để nhắc nhở tôi phải rửa tay của tôi.

Tôi đã mất nhiều năm để tìm ra con số này , nhưng khi tôi đã làm, chất lượng của mô hình của tôi đã tăng lên hai cấp. Thông tin này là vàng, đặc biệt là nếu mô hình của bạn là màu trắng .

  1. Lập kế hoạch, thực hiện, dừng lại, di chuyển và lặp lại

Nhìn vào mô hình, tìm ra cách bạn đang đi để xây dựng chỉ là một phần nhất định của nó. Hãy suy nghĩ về cách  để xây dựng nó là gì. LÀM ĐI. Sau đó dừng lại. Di chuyển sang phần tiếp theo và lặp lại quá trình.

Chỉ cần nhớ rằng câu nói cũ:  Đo hai lần, cắt một lần tinh thần suy nghĩ qua từng bước của một người mẫu , trước khi bạn thực sự cắt bất cứ vật liệu có giá trị trọng lượng . Nếu bạn có thể làm cho một thói quen này, bạn sẽ ngạc nhiên với chính mình nhanh như thế nào , bạn có thể xây dựng mô hình và hiệu quả hơn.

  1. Nhận được một số ánh sáng trên mô hình kiến ​​trúc

Xây dựng mô hình như bạn nhìn vào những miếng nhỏ, chi tiết như vậy. Bạn cần phải nhận được một số đèn tốt hay là ánh sáng , nếu không đôi mắt của bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi một cách nhanh chóng, và bạn sẽ cần phải nghỉ ngơi  trước khi bạn đang thực hiện xây dựng mô hình của bạn.

Đây là một chút tranh cãi khi tôi còn học đại học, đặc biệt là với các thành viên gia đình của tôi. Nhưng khi tôi đang xây dựng mô hình, tôi muốn tất cả các đèn có sẵn phải được bật.

Tôi làm trong căn phòng siêu sáng và cũng là con đường giữa các mô hình, phòng tắm, và nhà bếp. Điều này giúp tôi tỉnh táo và tập trung vào các nhiệm vụ chính.

  1. Làm mẫu cho tất cả mọi thứ

Mẫu sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian và năng lượng xây dựng mô hình hơn bạn có thể tưởng tượng. Nếu bạn có bất kỳ yếu tố lặp đi lặp lại trong mô hình của bạn, bạn phải tạo một mẫu cho nó. Điều này có thể liên quan đến:

Tạo các mẫu để dễ dàng xác định vị trí đỉnh cao ngưỡng cửa và đứng đầu trên cửa sổ

Sử dụng vật liệu phế liệu để giúp đạt được khoảng cách phù hợp

Tạo hướng dẫn để cho phép  cắt chính xác  nhiều mảnh ở cùng độ dài mà không cần đo

Làm một khuôn mẫu để vẽ hoặc cắt đường cong

Khả năng xây dựng mô hình với các mẫu là vô tận. Bạn càng sử dụng chúng, nhanh hơn, ổn định hơn và chính xác mô hình của bạn sẽ được.

  1. Luôn luôn sử dụng công cụ tốt và dao sắc

Nếu bạn làm cho nó một thói quen để làm những việc này, các mô hình của bạn sẽ được xây dựng nhanh hơn và có chất lượng bảo tàng. kỹ năng xây dựng mô hình của bạn cuối cùng sẽ làm cho bạn một kiến ​​trúc sư tốt hơn!

Thế còn bạn?

Nếu bạn đã có một số lời khuyên tuyệt vời về những điều bạn đã học được xây dựng mô hình kiến ​​trúc, xin vui lòng để lại một bình luận dưới đây.

 

Nguồn : www.mohinhkientruc.org

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status