Lợi ích của việc làm mô hình sân golf

Lợi ích của việc làm mô hình sân golf

Trong thời gian gần đây, do ảnh hưởng khó khăn của nền kinh tế nói chung và ngành bất động sản, xây dựng nói riêng nên việc phát triển các sân golf cũng chậm lại. Các chủ đầu tư sân golf liên tục thúc đẩy các chiến dịch PR và marketing cho sân golf và bất động sản dự án trong sân golf của mình. Và chúng ta dễ dàng nhìn thấy việc làm mô hình sân golf hiện tại đang được chủ đầu tư nhắm đến như một giải pháp hiệu quả.

Mô hình sân golf C.T Sphinx do Công ty mô hình Song Anh thực hiện.

Mô hình sân golf C.T Sphinx do Công ty mô hình Song Anh thực hiện.

Vậy đâu là lợi ích thực sự của việc làm mô hình sân golf?

1) Mô hình sân golf sẽ giúp cho các golfer có cái nhìn tổng thể hình dung được rõ không gian 3 chiều về cao độ, cách bố trí các lỗ golf, số gậy thi đấu ở mỗi lỗ golf … để quyết định sẽ thi đấu sân nào.

2) Mô hình sân golf sẽ giúp chủ đầu tư và nhà thiết kế có cách nhìn tổng quan, bao quát và chính xác hơn trên mọi góc độ của dự án sân golf của mình để từ đó có thể đánh giá được tính thực tiễn của dự án, đồng thời có thể điều chỉnh những sai sót kỹ thuật trong quá trình thiết kế trước khi đưa vào triển khai xây dựng.

3) Mô hình sân golf sẽ giúp kêu gọi hợp tác đầu tư vào dự án. Thật vậy ngoài hồ sơ năng lực, hồ sơ pháp lý, hồ sơ thiết kế… các nhà đầu tư rất mong muốn được thấy rõ dự án sân golf mà họ đầu tư trong tương lai sẽ như thế nào. Và việc làm mô hình sân golf cũng nhằm mục đích thuyết phục các nhà đầu tư bỏ tiền vào.

4) Mô hình sân golf hiện thực sinh động là công cụ hỗ trợ đắc lực trong các chiến dịch PR, marketing cho sân golf như tìm kiếm và phát triển khách hàng.

Lỗ số 15 & 16 - Mô hình sân golf C.T Sphinx.

Lỗ số 15 & 16 – Mô hình sân golf C.T Sphinx.

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status