Làm mô hình – làm mô hình dãy ngân hà

Làm mô hình – làm mô hình dãy ngân hà

Làm mô hình kiến trúc dãy ngân hà với nhiều mô hình các vì sao, mô hình các hành tinh, mô hình mặt trăng, mô hình sao chổi… để thể hiện niềm đam mê cũng như làm quà lưu niệm cho bạn bè và người thân. Và hôm nay chúng tôi, đội ngũ chuyên viên công ty mô hình Song Anh sẽ hướng dẫn các bạn làm mô hình dãy ngân hà thật đơn giản nhưng cũng vô cùng thú vị.

Bước 1: Sử dụng màu nước đánh dấu các điểm cần vẽ theo thiết kế hình dáng và màu sắc của mô hình dãy ngân hà. Bạn có thể vẽ các ngôi sao, các hành tinh, mặt trăng, và sao chổi, nếu bạn muốn. Sau khi tất cả, đây là tất cả các đối tượng tạo nên thiên hà!

Bước 2: Trải các tấm carton hoặc nhựa để bảo vệ bàn hoặc sàn nhà và đặt các đầu lọc vào nó.

Bước 3: Sử dụng một ống hút hoặc ống nhỏ giọt để nhỏ một vài giọt nước trên đồ lọc nước nhỏ. Nước sẽ làm cho màu sắc hoà vào nhau rất đáng yêu. Hãy để các đồ lọc mô hình này khô.

Bước 4: Khi mô hình các đồ lọc khô, cắt các mô hình thành các hình dạng của dãy ngân hà. Bạn có thể muốn làm “vũ khí” của các thiên hà xoắn ốc rất dài. Các nhà khoa học đã phát hiện ra các cánh tay xoắn ốc thường mở rộng xa hơn nhiều hơn so với bất cứ ai nghĩ. Bạn nên làm các mô hình dãy ngân hà kích cỡ khác nhau, những cái nhỏ hơn sẽ có vẻ sẽ xa hơn.

Bước 5: Sắp xếp các mô hình dãy ngân hà của bạn trên một tờ giấy màu đen và dung keo hai mặt dán các ngân hà này xuống bề mặt màu đen của tờ giấy.

Bước 6: Nếu bạn thích, sử dụng keo sữa để thêm một số điểm nổi bật long lanh màu xanh cho mô hình dãy ngân hà của bạn. Điều này thể hiện cho hàng ngàn ngôi sao mới được sinh ra trong dãy ngân hà.

Bước 7: Ngoài ra bạn cũng có thể dung keo 2 mặt hoặc hồ dán một mảnh giấy ở mặt sau của tấm bìa đen để làm ranh giới cho hai mặt. Và điểm xuyết các màu sắc nền vàng, xanh lá cây, đỏ….

Bước 8: Hoàn tất.

Và bây giờ thật dễ dàng để làm mô hình dãy ngân hà ấn tượng.

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.