Làm mô hình kiến trúc tại Việt Nam

Làm mô hình kiến trúc tại Việt Nam

Nhầm đáp ứng nhu cầu sinh sống của mọi người ngày một gia tăng, thị trường BĐS cuối năm 2017 và diễn biến năm 2018 đang có xu phát triển không ngừng. Chính vì thế cần phải có điều chỉnh hợp lý để giải quyết tình trạng lệch pha cung – cầu hiện nay, giúp cho thị trường trở lại hướng phát triển lành mạnh, bền vững hơn. Cũng chính về sự tăng trưởng này, một số ngành nghề liên quan trong lĩnh vực BĐS cũng vì thế tăng theo. Điển hình như: thiết kế, xây dựng, phim 3D,..và trong khuôn khổ bài viết ngày hôm nay, tôi sẽ đề cập đến khía cạnh kiến trúc, đó là “làm mô hình kiến trúc” cho dự án BĐS tại Việt Nam. Xem thêm: mô hình kiến trúc là gì?

Làm mô hình kiến trúc cho những dự án BĐS đã không còn quá xa lạ với các chủ đầu tư trong và ngoài nước. Làm mô hình kiến trúc tại Việt Nam nói riêng, những năm 2016 và 2017 vừa qua có hàng ngàn dự án của rất nhiều chủ đầu tư lớn nhỏ, và lợi nhuận đem lại từ việc làm mô hình dự án là không nhỏ. Chính vì thế, làm mô hình kiến túc tại Việt Nam là lĩnh vực đang rất hot trong những năm sắp tới, vì vậy việc xuất hiện nhiều đơn vị nhận thi công mô hình kiến trúc là chuyện hiển nhiên. Cùng với công nghệ internet phát triển, việc các nhà đầu tư tìm kiếm một đối tác uy tín chuyên nghiệp cũng trở nên khó khăn, khi mà có cả trăm cả ngàn công ty thi công mô hình kiến trúc xuất hiện trên công cụ tìm kiếm google.

Là đơn vị tiên phong trong thi công mô hình kiến trúc tại Việt Nam, với gần 10 năm kinh nghiệm, hơn 1000 dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước, đã xuất khẩu mô hình đi rất nhiều nước: Cambodia, Philippines, Australia,.. Song Anh tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm mô hình kiến trúc đặc sắc, sinh động, trung thực ở các hạng mục như: Mô hình mẫu của một số thể loại công trình quy hoạch tổng thể sân golf, công trình công cộng, công trình cao tầng, khu công nghiệp, công viên, dự án, phương án dự thi…

Và “NGAY BÂY GIỜ” khi làm mô hình kiến trúc tại Song Anh, Quý khách hàng sẽ được miễn phí 1 trong 3 gói thiết kế sau:

➊ Thiết kế Website BĐS
➋ Thiết kế Prochure dự án
➌ Thiết kế bộ Salekits dự án

ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG:
—————————–
– Tùy vào giá trị hợp đồng sẽ được miễn phí từ 1- 3 gói thiêt kế
– Khách hàng thanh toán 01 lần cho toàn bộ giá trị hợp đồng.
—————————–
Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ, vui lòng truy cập tại:
➊ Website: https://www.mohinhkientruc.org
➋ Hotline: (+84)983.21.24.21
➌ Email: mohinhsonganh@gmail.com

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status