Làm Mô Hình Kiến Trúc Khu Công Nghiệp

Làm Mô Hình Kiến Trúc Khu Công Nghiệp

Nhằm đáp ứng nhu cầu công ăn việc làm của người lao động và sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước. Các nhà máy, khu công nghiệp là vấn đề rất được quan tâm và chú trọng.

Nói đến việc xây dựng một khu công nghiệp chính xác, và thân thiện với với môi trường các chủ đầu tư phải khảo xác, tính toán rất kỹ trước khi bắt tay vào xây dựng. Và một trong những công đoạn đó là làm mô hình kiến trúc khu công nghiệp. Qua đây mọi người sẽ thấy được tổng quát cả khu công nghiệp, thuận tiện cho việc xác định từng khu vực trong khu công nghiệp.

Kỹ thuật làm mô hình kiến trúc khu công nghiệp khó hơn rất nhiều so với các mô hình khác. Vì mô hình khu công nghiệp rất rộng lớn, quy tụ nhiều công trình, hạng mục, nhà máy sản xuất, cao độ khác nhau. Do đó, các kiến trúc sư và nhóm kỹ thuật làm mô hình phải thực hiện qua nhiều công đoạn, bám sát bản vẽ thiết kế để tạo ra mô hình kiến trúc khu công nghiệp chuẩn xác.

Trong khu vực sản xuất, mô hình kiến trúc khu công nghiệp thường có chức năng giới hạn và định hướng không gian, kết thúc phối cảnh hoặc làm điểm nhấn…Các công trình khu công nghiệp chủ yếu bao gồm: các tòa nhà sản xuất phục vụ sản xuất, các công trình kỹ thuật, các thiết bị công nghệ đứng lộ thiên. Các công trình này tham gia vào không gian trống có thể dưới dạng công trình đứng riêng lẻ hoặc dưới dạng một quần thể công trình với nhiều hình thức và mức độ tập trung khác nhau.

Làm mô hình kiến trúc khu công nghiệp không chỉ cần chuẩn xác về thiết kế, chi tiết mà còn phải đảm bảo thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm trong quá trình hoạt động. Công ty mô hình kiến trúc Song Anh là đơn vị nhiều năm trong lĩnh vực làm mô hình, đã thực hiện rất nhiều dự án nhà máy lớn nhỏ và đòi hỏi độ chuẩn xác trong từng chi tiết cụ thể. Hãy cùng xem qua một số dự án của chúng tôi.

Nhà máy Lixil Nhật Bản nằm ở khu công nghiệp Long Đức, thuộc tỉnh Đồng Nai, cách TP.HCM-trung tâm kinh tế của Việt Nam 40km từ phía Đông. LIXIL  là nhà máy chuyên sản xuất khung cửa sổ, cửa ra vào, các sản phẩm ngoại thất trong kiến trúc nhà ở. Hiện tại chúng tôi chủ yếu sản xuất các loại sản phẩm cho thị trường Nhật Bản, nhưng trong tương lai, chúng tôi mong muốn sẽ mở rộng đến thị trường Việt Nam và các nước ASEAN.

Mô hình nhà máy Peb Steel

Dự án làm mô hình nhà máy Peb Steel Tại Vũng Tàu KCN Đông Xuyên có diện tích 8.000 mét vuông nhà xưởng với vốn đầu tư 4 triệu đô la Mỹ, sẽ nâng công suất của Cty Nhà Thép PEB tại Việt Nam thêm 18.000 tấn nhà thép tiền chế và kết cấu thép/ năm, đưa tổng công suất của PEB trong khu vực lên 120.000 tấn/ năm.

Mô hình nhà máy Meisheng Textiles

Mô hình nhà máy Meisheng Textiles  được thực hiện bởi công ty mô hình kiến trúc Song Anh và chủ đầu tư dự án là công ty CP Sonadezi Châu Đức.
Theo Bộ Kế hoạch và Đầu tư, 6 tháng đầu năm nay, Đông Nam bộ là vùng thu hút được nhiều vốn FDI nhất với tổng vốn đầu tư cấp mới và tăng thêm đạt 3,46 tỷ USD, chiếm 54,2% tổng vốn đầu tư đăng ký của cả nước.

 

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status