Làm mô hình kiến trúc dự án Căn Hộ Riva Park – Quận 4

Làm mô hình kiến trúc dự án Căn Hộ Riva Park – Quận 4

Dự án căn hộ Riva Park tọa lạc ngay mặt tiền số 504 Nguyễn Tất Thành, phường 18, Quận 4, Tp. HCM, có vị trí đắc địa bật nhất cùng với những thế mạnh đã minh chứng cho dự án Riva Park là một dự án tốt, nên đầu tư.

Căn hộ Riva Park vị trí độc tôn có 1 không 2 với 3 mặt Riva Park nằm ngay trên 3 mặt tiền lớn của các tuyến đường chính quận 4: Đoàn Văn Bơ (dự kiến), Tôn Thất Thuyết, Nguyễn Tất Thành. Đặc biệt, hưởng thụ chọn vẹn những làn gió của sông Bến nghé.

Căn hộ Riva Park: “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ”

Nhận định của các chuyên gia về Bất động sản với câu nói: “Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ” là hoàn toàn chính xác cho dự án Riva Park.

Quận 4 như một hòn đảo trong bức tranh toàn cảnh thành phố, được bao bọc bởi dòng sông hiền hòa thơ mộng sông Bến nghé. Điều này càng làm tăng giá trị cho căn hộ Riva Park quận 4.

Căn hộ Riva Park được thiết kế tinh xảo và hài hòa với thiên nhiên để hứng, đón nắng, gió tự nhiên  được chủ đầu tư chăm chút khi phía trước dự án là dòng sông Bến nghé thơ mộng.

Căn hộ Riva Park gồm 1 block cao 18 tầng (2 tầng để xe, 01 tầng hầm, 01 tầng trung tâm thương mại và 16 tầng căn hộ) chỉ có 320 căn hộ đa dạng diện tích (1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ).

Không gian và thiết kế

Căn hộ được chủ đầu tư chăm chút về thiết kế, với mong muốn mang lại không gian sống thoáng mát, trong lành luôn hứng gió, đón năng tự nhiên tạo cảm giác thoải mái khi sở hữu căn hộ tại Riva Park.

Khi sở hữu không gian sống tại căn hộ Riva Park là quý Khách hàng đang sở hữu cho mình một không gian sống trong lành truyền đời mọi thế hệ, vì dự án tọa lạc ngay bên sông Bến Nghé thơ mộng. Điều này càng minh chứng cho dự án có giá trị gia tăng rất cao trong tương lai gần. Đây là một sự lựa chọn hợp lý, hoàn toàn chính xác và hoàn toàn tin tưởng vào Riva Park.

Dự án King Center  được Công ty làm mô hình Song Anh thực hiện với tỷ lệ thu nhỏ 1/150 – để khách hàng có thể hình dung được toàn bộ những tiện ích và vị trí thuận lợi mà King Center đem lại, xứng đáng để khách hàng lựa chọn King Center là nơi sống và hưởng thụ lý tưởng nhất.

Với tiêu chí “Mô hình là mơi ý tưởng thăng hoa” sẽ giúp chúng tôi – Công ty mô hình Song Anh với tâm huyết và đội ngũ chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng khách hàng của mình.

 

 

 

 

 

 

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status