Làm mô hình cao tầng cho Dự án Saigon Gateway Q.9

Làm mô hình cao tầng cho Dự án Saigon Gateway Q.9

Theo báo cáo tài chính quý II của công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai ghi nhận 299 tỷ đồng doanh thu thuần, tăng 64% so với cùng kỳ. Nguồn tiền đến từ 2 dự án Saigon Gateway (Quận 9) và dự án ở quận Bình Chánh.

Dự án Saigon Gateway đem lại lợi nhuận cho Quốc Cường Giai Lai

Theo báo cáo, riêng doanh thu từ BĐS đạt 256,5 tỷ đồng, gấp 1,9 lần so với cùng kỳ và chiếm 86% tổng doanh thu. Còn lại hơn 29 tỷ đồng là doanh thu từ bán hàng hóa, 13,5 tỷ đồng doanh thu bán điện. Doanh thu tăng 64% trong khi giá vốn chỉ tăng 41% so với cùng kỳ làm biên lợi nhuận gộp của QCG đạt 16%, tăng 14% so với quý II/2016.

Theo ông Cường, tiền đến từ hai dự án Saigon Gateway quận 9 và dự án ở quận Bình Chánh mà công ty vừa chốt xong với 1 đơn vị phân phối độc quyền đã lên tới 2.500 tỷ đồng. Dự kiến, trong 5 tháng tới khi dòng tiền về, lợi nhuận trước thuế của QCG không dừng lại con số như công bố mà sẽ tăng lên gần 1.500 tỷ đồng.

Dự án Saigon Gateway

Báo cáo của HĐQT QCG cho biết, dự án Saigon Gateway tọa lạc tại phường Hiệp Phú, quận 9 với quy mô dự án gồm 25 tầng nổi và 2 tầng hầm, tổng diện tích sàn xây dựng 115.11m2 với 933 căn hộ. Về tiến độ pháp lý, dự án đã hoàn thành và có GPXD; tiến độ xây dựng đang thi công móng. Dự kiến hoàn thành giao nhà vào quý 4/2019.

Saigon Gateway – Mô hình nhà cao tầng nổi bật của Song Anh

Dự án Saigon Gateway là căn hộ dẫn đầu xu hướng Smart Home 360. Hướng đến cuộc sống tương lai hiện đại, chuẩn mực và tiện dụng, công nghệ smart home với trọn bộ nội thất thông minh và quản lý căn hộ an toàn được đưa vào sử dụng tại dự án Saigon Gateway.

mô hình nhà cao tầng quận 9

Mô hình căn hộ Saigon Gateway tại quận 9

Dự án căn hộ Saigon Gateway đã chính thức được Đất Xanh Miền Nam khai trương, sự kiện thu hút đến hơn 800 lượt khách tham quan và trải nghiệm căn hộ mẫu. Bên cạnh đó, công ty mô hình kiến trúc Song Anh cũng đã hoàn thành dự án làm mô hình nhà cao tầng cho chủ đầu tư dự án Công ty Cổ phần bất động sản Hiệp Phú.

Mô hình đã được trưng bày tại sự kiện ra mắt đã đem lại cái nhìn tổng quan cho dự án khách hàng quan tâm khi tham gia sự kiện.

Sự kiện ra mắt dự án Saigon Gateway - Công ty mô hình kiến trúc Song Anh

Tiến độ xây dựng dự án Saigon Gateway

Hiện tại, dự án Saigon Gateway của chủ đầu tư Công ty Cổ phần bất động sản Hiệp Phú đang trong quá trình hình thành phần móng. Dự kiến dự án sẽ được hoàn thành và giao nhà trong quý 4/2019.

Saigon Gateway đang trong giai đoạn hoàn thành phần móng

tiến độ xây dựng dự án Saigon Gateway

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status