Dựng mô hình kiến trúc 3ds max

Dựng mô hình kiến trúc 3ds max

Dựng mô hình kiến trúc 3ds max: 3DS Max là một trong những chương trình giúp tạo ra và diễn hoạt các vật thể 3 chiều. Nó có khả năng dựng mô hình mạnh mẽ, kèm theo một tập hợp các modun phần mềm ghép thêm vào có cấu trúc mềm dẻo và một nền tảng tương thích với Microsoft Windows. Cho phép thiết đặt khung cảnh mà trong đó ánh sáng, bóng đổ, sự phản chiếu, hiệu ứng mưa, sương mù, lửa, khói,… được thiết đặt khi cần thiết và cuối cùng cho phép xuất ra dưới các định dạng như phim, ảnh, các mô hình thực tế ảo… Một số ứng dụng của phần mềm 3DS Max .

Dựng mô hình kiến trúc 3ds max: 3ds max được sử dụng trong phát triển CGI cũng như các ứng dụng khác nhau, từ học viện đến phát triển trò chơi. Mỗi lần sử dụng phần mềm yêu cầu sử dụng một bộ công cụ khác nhau có sẵn trong phần mềm. Những ứng dụng của 3ds max hỗ trợ rất nhiều cho thiết kế nội thất và thiết kế kiến trúc trong việc lên ý tưởng và dựng hình.

Dựng mô hình kiến trúc 3ds max: Đặc biệt đối với các bạn trẻ nếu yêu thích ngành họa viên kiến trúc,thiết kế đồ họa, đam mê sáng tạo thì 3ds max là ứng dụng tuyệt vời.

Với xu hướng như hiện nay, những dự án bất động sản đang mọc lên ngày càng nhiều thì dựng mô hình kiến trúc thật sự đang rất cần thiết. Để một dự án thành công, việc giới thiệu dự án đến với khách hàng bằng một bản thiết kế kiến trúc bắt mắt là không thể thiếu. Tóm lại, dựng mô hình kiến trúc với 3ds max vẫn là một nghề đang hot.

Hãy cùng xem qua những sản phẩm mô hình kiến trúc được hoàn thiện từ những bản vẽ 3ds max.

Mô hình kiến trúc quy hoạch đô thị mới Vịnh Xuân Đài

Link House Nha Trang

Mô hình kiến trúc cao tầng Link House Nha Trang

Phối cảnh 3D dự án Golf View Palace Tân Bình

Căn hộ cao cấp Golf View Palace

Mô hình kiến trúc cao tầng Golf View palace

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status