Cơ hội cho các nhà đầu tư tại Đồng Nai

Cơ hội cho các nhà đầu tư tại Đồng Nai

Thị trường bất đông sản ở các khu vực lân cận TP HCM gần đây có những chuyển biến khá rõ rệt. Cụ thể là bất động sản của tỉnh Bình Dương có một sự đứng đọng một cách yên tĩnh. Bên cạnh đó thì bất động sản Long An, Đồng Nai thì đang dần nóng lên, đặc biệt là tỉnh Đồng Nai, tạo cơ hội cho các nhà đầu tư tại Đồng Nai.

Tin liên quan:

Sân bay quốc tế Long Thành chuẩn bị khởi công

Mô hình xây dựng nhà đẹp chi phí thấp tại Việt Nam

Sau một thời gian trầm lặng thì thị trường bất động sản Đồng Nai lại trỗi dậy. Nhờ vào sự phát triển, nâng cấp các hạ tầng về giao thông. Điển hình như các dự án: tuyến đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh tới Bà Rịa – Vũng Tàu; đường cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây; tuyến đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu; đặc biệt là dự án mang tầm quốc gia sân bay Quốc tế Long Thành.

Bên cạnh đó, Thủ tướng cũng vừa mới đây đưa ra quyết định chấp thuận cho dự án xây dựng cầu Cát Lái, nối TP HCM với Huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai.

dự án xây dựng cầu Cát Lái, nối TP HCM với Huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai

dự án xây dựng cầu Cát Lái, nối TP HCM với Huyện Nhơn Trạch – Đồng Nai

Điều khiến các nhà đầu tư thấy rõ nhất về thị trường bất động sản ở Đồng Nai đó là “giá đất của nhiều vị trí thuộc 2 xã Phú Hữu và Đại Phước tăng gần gấp đôi.  Nếu trước đây chỉ 500 – 600 triệu đồng/ 1000 m2 thì nay đã lên 1,1 – 1,2 tỉ đồng. Đối với các khu đất phân lô thì giá từ 140 – 180 triệu đồng/ nền 80 – 120 m2 “ – Theo bà Lê Thanh Hương ngụ tại xã Phước Khánh, huyện Nhơn Trạch.

Cơ hội cho các nhà đầu tư tại Đồng Nai

Cơ hội cho các nhà đầu tư tại Đồng Nai

Tháng 7/2016, thủ tướng Trịnh Đình Dũng cũng đã chỉ đạo cho các đơn vị thực hiện dự án Sân bay Quốc tế Long Thành tại Đồng Nai khẩn trương hoàn thành các thủ tục để tiến hành thi công dự án. Dự kiến sẽ sớm hơn dự định bắt đầu dự án 2 năm là 2019.

Ngoài ra các dự án có vốn tư lớn như: Khu đô thị Aqua City, dự án Hoa Sen Đại Phước, Khu đô thị mới Nhơn Trạch,… cũng góp phần tạo nên sức nong cho thị trường bất động sản tại Đồng Nai.

Hoàng Tiến

(Theo báo Đầu tư chứng khoán và Người Lao Động)

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status