Bán vật liệu làm mô hình kiến trúc

Bán vật liệu làm mô hình kiến trúc

Mô hình kiến trúc hoặc sa bàn kiến trúc là hai cái tên thuộc lĩnh vực kiến trúc và không quá xa lạ trong thời buổi hiện nay. Khi mà thị trường bất động sản đang phát triển mạnh và nhu cầu làm mô hình của khách hàng đang ngày càng tăng cao. Vật liệu làm mô hình là thứ không thể thiếu để tạo ra một mô hình đẹp và chân thật. Nhưng vật liệu mô hình nó bao gồm những gì ? Bài viết này sẽ liệt kê cho bạn các vật liệu mô hình cần thiết để tạo ra một mô hình hoàn chỉnh.

Vật liệu mô hình là những thứ giúp đem lại sự sống động, chân thật và các yếu tố tự nhiên vào mô hình. Bán vật iệu mô hình cũng giống như chúng tôi bán đi những ý tưởng sáng tạo từ các vật liệu mô hình nho nhỏ của mình. Và trong đó, vật liệu làm mô hình mà chúng tôi cung cấp sẽ bao gồm:

Mô hình cây

cây mô hình

Cây mô hình bao gồm tất cả các tỉ lệ phù hợp với kích thước của mô hình kiến trúc. Tùy theo sự yêu thích của từng người và mô hình để chọn lựa ra một màu cây phù hợp. Cây mô hình sẻ bao gồm các màu cơ bản như vàng, xanh lá, tím, đỏ. Các màu cây sẽ được trộn vào nhau với tỉ lệ nhất định sẽ tạo nên sự đa dạng cho các loại cây mô hình.

Người mô hình

người mô hình

Mô hình người giúp mô tả các hoạt động của con người trong mô hình kiến trúc. Từ việc đứng, ngồi, đi lại cho đến những mô hình với tư thế đang làm việc. Sự đa dạng của mô hình người được phân chia theo nhiều loại: Nam hoặc Nữ, Người lớn hoặc Trẻ em, người công sở hay người thợ công nhân,… Ngoài ra mô hình người cũng được phân loại theo đặc tính hình dạng, cách ăn mặc giữa các quốc gia và tôn giáo.

Bột làm cây, cỏ mô hình

bột làm cây cỏ mô hình

Một mô hình thì không thể nào thiếu đi mảng xanh của thiên nhiên vì thế bột làm cỏ mô hình cũng là một vật liệu khá quan trọng trong ngành làm mô hình. Để hiểu thêm về bột cỏ mô hình, các bạn có thể xem thêm bài viết bột làm cây cỏ mô hình kiến trúc. Bột cỏ mô hình sẽ giúp lắp đi những khoảng trống, khoảng thừa trên sa bàn để làm chỉnh chu hơn cho mô hình của bạn.

Mô hình xe

xe mô hình

Dĩ nhiên, mô hình là một bản thu nhỏ mô tả thực tế, cho nên ngoài đời có gì thì trong mô hình cũng sẽ có cái đấy. Mô hình xe sẽ mô tả giao thông trên thực tế vào mô hình. Phân loại và các kiểu mô hình xe đã được chúng tôi nêu rõ trong bài viết mô hình xe, các bạn có thể tham khảo để chọn lựa cho mình vài mô hình xe thích hợp.

Ngoài những mô hình trên, chúng tôi còn cung cấp các mô hình nội thất khác như bàn ghế mô hình, sofa mô hình, tủ, tivi mô hình, vòi sen, bồn tắm, … Để hiểu hơn về các mô hình này, các bạn có thể tham khảo một số dự án mà công ty mô hình kiến trúc Song Anh đã thực hiện như: mô hình nội thất thiết bị cao cấp, mô hình nội thất Grand Riverside, mô hình nội thất Phú Cường – Kiên Giang, … Nhấn vào đây

Nếu các bạn có nhu cầu mua các loại mô hình kiến trúc, hãy liên hệ với chúng tôi theo:

  • Địa chỉ: Đường 38 Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức , Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 0128.553.1300

Hoặc các bạn có thể inbox với chúng tôi tại các kênh xã hội:

 

Hoặc các bạn có thể gửi thông tin chi tiết qua hộp mail của chúng tôi tại đây  để chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn.

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status