8 kỳ quan thế giới mới trong tương lai

8 kỳ quan thế giới mới trong tương lai

Thành phố trên biển ở Trung Quốc, khu mua sắm siêu khủng ở Dubai, đài quan sát hoành tráng ở Mỹ có thể trở thành những kiệt tác kiến trúc của nhân loại trong vài năm tới. Và sau đây hãy cùng công ty Song Anh chiêm ngưỡng 8 kỳ quan thế giới nổi bật trong tương lai

Kỳ quan thế giới trong tương lai

Tàu SeaOrbiter – Pháp

Jacques Rougerie, một kiến trúc sư Pháp, thiết kế chiếc tàu hoạt động dưới nước theo phương thẳng đứng đầu tiên trên hành tinh. Sự ra đời của SeaOrbiter, tên chiếc tàu, cho phép các nhà khoa học nghiên cứu đại dương một cách thuận lợi và chính xác hơn. Hiện tại SeaOrbiter vẫn chưa phục vụ con người.

Cầu vườn – Anh

Thomas Heatherwick, một kiến trúc sư Anh, muốn thiết kế một “cầu vườn” qua sông Thames ở thành phố London. Vị kiến trúc sư hy vọng ông có thể huy động đủ vốn để hoàn thành dự án vào năm 2018.

Thành phố trên biển – Trung Quốc

Mô hình một thành phố trên biển của Trung Quốc. Giới chuyên gia nhận định thành phố trên biển sẽ là một trong những giải pháp cho tình trạng dân số bùng nổ.

Tòa tháp đôi Phoenix – Trung Quốc

Sau khi dự án xây dựng tòa tháp đôi Phoenix ở Trung Quốc hoàn thành, nó sẽ trở thành tòa tháp cao nhất thế giới với chiều cao 1.000m.

Khu mua sắm Mall of the World – Dubai

Chính quyền Dubai muốn xây dựng một khu mua sắm cực lớn theo mô hình “đô thị trong thành phố”. Dubai’s Mall of the World, tên của khu mua sắm, sẽ bao gồm khoảng 100 khách sạn với những dịch vụ sang trọng. Khi bước vào đây, khách có thể tận hưởng mọi loại hình dịch vụ

Đài quan sát Phoenix – Mỹ

Đài quan sát Phoenix tọa lạc giữa thành phố cùng tên ở bang Arizona. Với chiều cao 128m, nó là biểu tượng của thành phố. Nếu bước lên tháp, du khách có thể tận hưởng vẻ đẹp của những dãy núi bao quanh thành phố và cảnh hoàng hôn huyền ảo. Theo kế hoạch, dự án xây dựng Đài quan sát Phoenix sẽ hoàn thành vào năm 2015.

Khách sạn Water Discus – Dubai

Khách sạn Water Discus sẽ là một công trình dưới nước ở Dubai. Khi tới đây, du khách có thể tận hưởng những dịch vụ xa hoa nhất, đồng thời chiêm ngưỡng đời sống của các sinh vật biển bên ngoài những tấm kính.

Bể bơi nổi – Mỹ

Kì quan cuối cùng trong 8 kì quan thế giới trong tương lai là bể bơi nổi hình chữ thập trên sông Hudson tại thành phố New York, Mỹ có thể trở thành một kỳ quan sau khi nó phục vụ con người vào năm 2016. Người ta lắp đặt nhiều máy lọc để nó có thể lọc nước trực tiếp từ sông.

Mô hình kiến trúc Song Anh

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status