Dự án GOLDEN HILLS Đà Nẵng

Dự án GOLDEN HILLS Đà Nẵng

Nếu không có những nhà đầu tư lớn “Trungnam Land”, có thể vùng đất Tây Bắc đầy tiềm năng của Đà Nẵng đến nay vẫn đang “ngủ quên”.Dự án Golden Hills Đà Nẵng chính là khởi nguồn cho một vùng kinh tế sôi động như hôm nay.

Vừa qua Công ty Song Anh đã hợp tác với chủ đầu tư “Trungnam Land”, đã cho ra một dự án mô hình nghỉ dưỡng tại Đà nẵng mang tên GOLDEN HILLS.

Tìm hiểu thêm về công ty Song Anh 

Tin tức dự án Golden Hills Đà Nẵng:

Golden Hills– mô hình dự án thu hút khách hàng, các chủ đầu tư tại Đà Nẵng.Với vùng đô thị sôi động, nơi được coi là biểu trưng cho sự phát triển thần tốc của khu đô thị lớn nhất Đà Nẵng.

Dự án Golden Hills Đà Nẵng

Nhưng bây giờ khu Tây Bắc “đại công trường” của thành phố đang mở rộng mạnh mẽ, trở thành vùng đô thị kinh tế lớn cho vùng kinh tế này.

Xem ngay dự án Golden Hills Đà Nẵng do Song Anh đã làm trước đó :

Chủ đầu tư Trung Nam group chuẩn bị phát điện năng lượng

Tái tạo “ 2 trong 1” đầu tiên cả nước:

Điểm đặc biệt của mô hình dự án là kết hợp cả phát điện gió – điện mặt trời, trên điện gió, dưới điện mặt trời duy nhất và lớn nhất của cả nước đến thời điểm này.

Tổng giám đốc “Trungnam Group”, công suất phát điện của dự án đạt 151 MW, tổng mức đầu tư khoảng 4.000 tỉ đồng.

Dự án lắp đặt 45 trụ điện gió, được “Trungnam Group” chia làm 3 giai đoạn, giai đoạn 1 hiện đã lắp đặt được 17 trụ; giai đoạn 2 và 3 sẽ được chủ đầu tư bắt tay triển khai ngay trong tháng 6 sắp tới.

Thi công dự án Golden Hills

Để tận dụng năng lượng gió tại đây và đảm bảo cho hệ thống cánh quạt gió với đường kính thấp nhất 103m hoạt động, giai đoạn 1 các trụ điện gió của “Trungnam Group”sẽ có chiều cao 76m; giai đoạn 2 đường kính của cánh quạt gió tăng lên 126m với chiều cao trụ điện được nâng lên 116m và giai đoạn 3 chiều cao của trụ điện gió tiếp tục được nâng lên 135m.

Với tổng mức đầu tư lên đến 5.000 tỉ đồng, dự án điện mặt trời do Trungnam Group đầu tư tại đây cũng đạt công suất 204 MW.

Từ khi triển khai đến nay, dự án năng lượng sạch này không gặp khó khăn gì. Do đó, cơ chế mở hiện nay hứa hẹn sẽ thúc đẩy phát triển mạnh mẽ cho dự án Golden Hills – khu đô thị lớn nhất Đà Nẵng.

Lợi thế Golden Hills là gì?

Lợi thế của Tây Bắc là vùng chiến lược, được thiên nhiên ưu đãi, có sông- biển- núi, là cửa ngõ phía Bắc của TP. Một dự án phải đủ lớn và một tầm nhìn phải đủ dài thì mới có thể phát huy hết tiềm năng.

Sa bàn quy hoạch dự án Golden Hills

Sa bàn quy hoạch dự án Golden Hills

Nếu chỉ chọn cách làm thông thường là san lấp mặt bằng và bán giá đất dự án Golden Hills , có thể mang đến lợi ích ngay cho chủ đầu tư, nhưng sẽ mất đi tiềm năng, giá trị lớn lao mà thiên nhiên ban tặng cho vùng đất này.

“Trungnam Land” đã chọn Công ty mô hình Song Anh để thiết kế ra mô hình huy hoạch đã nhận được rất nhiều lời khen từ khách hàng các chủ đầu tư tạo nên một vị trí đứng vững trên thị trường.

Hãy xem ngay về các dự án nổi bật do Song Anh đã thực hiện: 

Trách nhiệm và cam kết khu vực Tây Bắc:

Trong hành trình kiến tạo lên vùng đất Tây Bắc, “Trungnam Land” tiếp tục thể hiện tâm huyết và cam kết của mình bằng việc dồn lực đầu tư hàng loạt các dự án như shophouse, tòa nhà thương mại, tòa nhà khách sạn, bãi tắm công cộng.

Dự án Golden Hills

Tâm huyết của những người con miền Trung muốn biến nơi đây thành vùng kinh tế, đô thị sôi động, phát huy hết tiềm năng của khu vực, góp phần phát triển TP. Còn cam kết ở đây chính là “uy tín” với khách hàng khi họ đặt niềm tin, kỳ vọng vào Trungnam Land.

Có thể nói, với trách nhiệm và cam kết muốn biến vùng đất này thành đô thị kinh tế sôi động, đúng với tiềm năng, giá trị được thiên nhiên ban tặng.

  • Công ty mô hình kiến trúc Song Anh chuyên làm các mô hình dự án để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quát hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm làm mô hình Công ty chúng tôi luôn luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng và uy tín cho mô hình dự án của bạn.

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status