SA BÀN KIẾN TRÚC NHÀ MÁY TAN TEC

SA BÀN KIẾN TRÚC NHÀ MÁY TAN TEC

Nhà máy Tan Tec được thể hiện dưới dạng sa bàn. Đem lại cho chủ đầu tư, một mô hình tổng thể cho nhà máy. Với sự thiết cùng thực hiện, nhà máy Tan Tec thể hiện một nét đặc trưng riêng của sa bàn.

Tham khảo dự án đạt tiêu chuẩn CHÂU ÂU

TỔNG QUAN NHÀ MÁY TAN TEC

Mô hình Tan Tec là một nhà máy, thuộc lĩnh vực da phục vụ cho ngành đóng giầy. Với vốn đầu tư do Đức tài trợ tại Việt Nam. Đem lại một nguồn vốn lớn cho nhà máy.

mô hình bình dương

mô hình bình dương

Được thể hiện dưới dạng sa bàn, để cho các chủ đầu tư có thể có cái nhìn tổng quan hơn về dự án nhà máy Tan Tec. Đồng thời dựa vào mô hình, có thể hình dung được quá trình hoạt động tại nhà máy. Cũng như bao quát được các vị trí, bộ phận mà mô hình thể hiện.

Với quy mô nhà máy rộng lớn của dự án. Diện tích dự án: 4,4 hecta, đem đến một dự án đầy chuyên nghiệp, của sự đầu tư cũng như cách thiết kế. Để có một dự án nhà máy Tan Tec hoàn chỉnh.

Một số thông tin dự án

Dự án nhà máy Tan Tec được đầu tư với nhiều điểm nổi bật. Đem lại nhiều điểm thuận lợi cho dự án. Ngoài ra, dự án Tan Tec còn thu hút được rất nhiều chủ đầu tư vì sự nổi bật của chúng.

dự án bình dương

dự án bình dương

  • Tên dự án: Nhà máy Saigon Tantec leather.
  • Chủ đầu tư: Công ty Saigon Tantec
  • Diện tích dự án: 4,4 hecta
  • Vị trí: Khu công nghiệp Việt Hương, Tây An, Bến Cát, Bình Dương

Được các kỹ thuật viên Song Anh khảo sát và tiến hành phục dựng lại bản vẽ bằng hình ảnh. Để có một dự án mô hình hoàn chỉnh hơn và sống động hơn của dự án nhà máy Tan Tec.

Kỹ thuật thiết kế nhà máy Tan Tec

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ ngày một tăng. Các kỹ thuật viên tại Song Anh, đã tiến hành khảo sát chụp hình và dựng lại toàn bộ mô hình nhà máy.

Cùng sự sáng tạo và nhiều kinh nghiệm, các kỹ thuật viên đã nhanh chóng hoàn thành bản vẽ. Để có thể bắt tay và thực hiện mô hình nhà máy Tan Tec.

Với cách dựng bản vẽ ấn tượng, cũng như cách thiết kế mô hình. Tạo ra một bản vẽ đầy ấn tượng và chân thật. Với cấu trúc có phần phức tạp, nhưng đem lại cho khách hàng một mô hình ưng ý.

Kỹ thuật thực hiện mô hình

thiết kế mô hình

thiết kế mô hình

Sau khi hoàn thành khâu thiết kế mô hình. Thì việc thực hiện mô hình nhà máy Tan Tec, sẽ dễ dàng hơn sau khi có được bản vẽ chi tiết.

một số dự án nổi bật

Dựa trên bản vẽ các kỹ thuật viên có thể hiểu được nội dung, cũng như chi tiết của mô hình. Theo đó, có thể thực hiện một cách dễ dàng hơn dựa trên bản vẽ.

Khâu thực hiện cũng khá là phức tạp, vì phải hoàn thành từng bộ phận mô hình. Cũng như cắt ghép mô hình, sao cho giống với bản vẽ đến từng chi tiết, dù là chi tiết nhỏ nhất cũng không được bỏ qua.

Để tạo một mô hình ấn tượng và chân thật. Đòi hỏi người thực hiện phải thật cẩn thận và tỉ mỉ, để đem lại một mô hình hoàn chỉnh nhất cho khách hàng.

Thuận lợi mô hình đem lại

Mô hình luôn đem lại nhiều thuận lợi cho khách hàng. Với sự thiết kế tinh tế, và đầy ấn tượng của mô hình. Sẽ đem lại sự tổng quan của mô hình đối với các chủ đầu tư.

dự án Tan Tec

dự án Tan Tec

Mô hình là một dạng mô phỏng lại toàn bộ dự án. Giúp các khách hàng hiểu rõ hơn về dự án, cũng như chi tiết thể hiện rất cụ thể của mô hình. Để có thể thấy được quá trình của dự án trước khi hoàn thành.

Đồng thời, cũng tạo nên những điểm nổi bậc của mô hình. Qua cách sắp xếp, bố trí từng bộ phận được thực hiện.

Với kỹ thuật đặt biệt của khâu kỹ thuật của công ty Song Anh. Tạo nên các điểm nhấn như những cây mô hình, hồ nước,… tạo cho mô hình thêm khung cảnh sinh động hơn. Đồng thời đem lại một nét đẹp riêng cho mô hình nhà máy Tan Tec.

 

 

 

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status