Brochure mô hình kiến trúc Song Anh

Brochure mô hình kiến trúc Song Anh

Công ty mô hình kiến trúc Song Anh

Brochure mô hình kiến trúc

Giới thiệu:

Ngày nay, mô hình kiến trúc là sản phẩm không thể thiếu trong các sự kiện trưng bày, triển lãm về kiến trúc, nhà ở… Thực vậy, mô hình kiến trúc chính là cầu nối quan trọng giữa khâu thiết kế và hiện thực ý tưởng nhằm giúp cho những nhà thiết kế cũng như khách hàng có cách nhìn tổng quan, bao quát và chính xác hơn trên mọi góc độ của dự án để từ đó có thể đánh giá được tính thực tiễn của công trình, đồng thời giúp cho nhà thiết kế và chủ đầu tư có thể điều chỉnh những sai sót trong quá trình thiết kế trước khi đưa vào triển khai xây dựng.

Công ty mô hình Song Anh chuyên thi công mô hình kiến trúc được thành lập từ tập thể đội ngũ những kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân mỹ thuật tâm huyết và kinh nghiệm. Để kiến tạo các mô hình kiến trúc hoàn hảo đòi hỏi nhiều yếu tố từ tính nghệ thuật, sự tỉ mỹ, khéo léo, sáng tạo kết hợp với công nghệ hiện đại. Mô hình kiến trúc được thực hiện trên mọi chất liệu từ mica, gỗ, nhựa, giấy… được cắt bằng máy cắt kỹ thuật số tiên tiến nhất: máy cắt laser, máy khắc CNC, tất cả sản phẩm được sơn bằng sơn epoxy không phai màu theo thời gian.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm đã từng hợp tác với các chuyên gia nước ngoài trong lĩnh vực kiến trúc và mô hình sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm mô hình kiến trúc đặc sắc, sinh động, trung thực ở các hạng mục như: mô hình mẫu của một số thể loại công trình quy hoạch tổng thể, sân golf, công trình công cộng, công trình cao tầng, khu công nghiệp, công viên, dự án, phương án dự thi…

Nhân sự công ty:

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực mô hình kiến trúc và đã từng tham gia thực hiện các dự án lớn và quan trọng tại Việt Nam và có đối tác tại Úc.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm đã từng hợp tác với các chuyên gia nước ngoài trong lĩnh vực kiến trúc và mô hình sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo, chuyên đi sâu tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Nhân sự tham gia:

 • Cử nhân mỹ thuật: Nguyễn Văn Quốc ( kinh nghiệm 6 năm)
 • Cử nhân điện: Mai Xuân Việt (kinh nghiệm 7 năm)
 • Cử nhân mỹ thuật: Mai Xuân Hùng (kinh nghiệm 10 năm)
 • Kiến trúc sư: Lý Đại Phước ( kinh nghiệm 3 năm)
 • Kỹ thuật viên: Mai Xuân Thắng (kinh nghiệm 4 năm)
 • Kỹ thuật viên: Lê Thành Đạt ( kinh nghiệm 3 năm)
 • Kỹ thuật viên: Mai Xuân Hiếu (kinh nghiệm 3 năm)
 • Kỹ thuật viên: Võ Văn Thảo (kinh nghiệm 2 năm)

Một số dự án mô hình tham khảo:

Trong quá trình hình thành từ năm 2010 đến nay, công ty mô hình kiến trúc Song Anh đã thực hiện trên 100 dự án lớn nhỏ khác nhau và đã để lại dấu ấn trong lòng khách hàng và các đối tác. Dự án bao gồm nhiều hạng mục như:

 • mô hình nhà cao tầng
 • mô hình quy hoạch
 • mô hình nhà máy
 • mô hình nội thất
 • mô hình sân golf

Để xem chi tiết về các dự án, bạn có thể xem tại menu mô hình kiến trúc. Hoặc Brochure mô hình các bạn có thể click vào link bên dưới để xem.

Công ty mô hình kiến trúc Song Anh

Xem và download Brochure mô hình tại links bên dưới:

 

 

 

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status