Mô hình nhà máy thép tại Vũng Tàu

Mô hình nhà máy thép tại Vũng Tàu

Dự án nhà máy thép tại khu công nghiệp ĐÔNG XUYÊN sẽ có diện tích 8.000m2, với số vốn 4 triệu USD sẽ tăng công suất của PEB Steel Vietnam, thêm 18.000 tấn nhôm và thép xây dựng mỗi năm. Công suất của PEB trong khu vực lên tới 120.000 tấn mỗi năm.

mo-hinh-nha-may-peb-steel-6Nhà máy thép mới do Mỹ xây dựng, chuyên sản xuất thép, được sử dụng làm nhà kho, trung tâm thương mại và kết cấu sắt nặng dùng cho công nghiệp nặng, nhà máy điện và nhà cao tầng.

Tổng giám đốc Nhà thép PEB rất tự hào về sự phát triển và công nghiệp hóa của Việt Nam.

Thép được thiết kế như một mô hình của một người bạn gái, cũng như một nhà thiết kế và nhà đầu tư dưới hình thức các nhà máy nhỏ.

Hãy chú ý đến các chi tiết của vị trí từ Công viên xanh. Cây xanh làm cho Thép PEB cảm thấy tốt và có lợi.

mo-hinh-nha-may-peb-steel-7mo-hinh-nha-may-peb-steel-7

Để thiết lập một khu vực nhà máy gần giống với thiết kế ban đầu, SONG ANH đã được các bên cuối cùng hỗ trợ, chúng tôi đã hoàn thành mô hình nhà máy theo cách làm hài lòng. Nhân danh công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn Công ty thép PEB , Ltd. Để tin tưởng và hỗ trợ, chúng tôi có thể hoàn thành thành công mô hình nguyên mẫu của những cách thành công nhất.

SONG ANH luôn là lựa chọn tốt cho các nhà đầu tư trong các dự án mẫu, nhà máy, nguyên mẫu, kế hoạch chung, tòa nhà chọc trời cao, mô hình nội thất và nhiều năm kinh nghiệm. Song Anh sẽ mang đến sự hài lòng cho các đối tác trong từng dự án.

 

 

 

 

 

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status