Làm mô hình nhà máy Peb Steel tại Vũng Tàu

Làm mô hình nhà máy Peb Steel tại Vũng Tàu

Dự án làm mô hình nhà máy Peb Steel Tại Vũng Tàu KCN Đông Xuyên có diện tích 8.000 mét vuông nhà xưởng với vốn đầu tư 4 triệu đô la Mỹ, sẽ nâng công suất của Cty Nhà Thép PEB tại Việt Nam thêm 18.000 tấn nhà thép tiền chế và kết cấu thép/ năm, đưa tổng công suất của PEB trong khu vực lên 120.000 tấn/ năm.

Nhà máy sản xuất Peb Steel mới này được xây dựng theo tiêu chuẩn mới nhất của Hoa Kỳ, chuyên sản xuất khung nhà thép tiền chế dùng làm nhà xưởng, nhà kho, trung tâm thương mại và các loại kết cấu thép nặng dùng để xây dựng nhà máy công nghiệp nặng, nhà máy điện và nhà cao tầng…

Tổng giám đốc Nhà Thép PEB “ PEB Steel Buildings tự hào được đóng góp một phần vào sự phát triển và sự nghiệp công nghiệp hóa của Việt Nam,

 

Nhà máy sản xuất Peb Steel được Công Ty làm mô hình Song Anh thực hiện đúng như ý đồ của nhà thiết kế và chủ đầu tư dưới dạng mô hình nhà máy thu nhỏ.

Sự chăm chút tỉ mĩ đến từng chi tiết của các khu vực nhà máy, từ khuôn viên, cây cối, xe cộ, cùng với những mãng cỏ xanh,  tạo cho nhà máy Peb Steel một cảm giác hài hòa và ấn tượng.

mô hình nhà máy

mô hình nhà máy

Để tạo nên một khu nhà máy gần như chính sác do với mẫu thiết kế ban đầu, Song Anh đã được sự giúp đở của phía đồi tác cuối cùng chúng tôi cũng hoàn thành mô hình nhà máy một cách mỹ mãn. Thay mặt công ty chúng tôi chân thành cảm ơn Công Ty TNHH Nhà Thép PEB ( PEB Steel Buildings) đã tin tưởng và giúp đỡ công ty chúng tôi để chúng tôi có thể hoàn thành tốt sản phẩm mô hình nhà máy Peb Steel một cách thành công nhất..

mô hình nhà máy

mô hình nhà máy

Công ty làm mô hình Song Anh luôn là nơi chọn lựa tốt của các chủ đầu tư trong các dự án  mô hình nhà máy, mô hình quy hoạch, mô hình cao tầng, mô hình nội thất,.. Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm Song Anh sẽ đem lại cho đối tác của mình sự hài lòng trong từng dự án.

mô hình nhà máy

mô hình nhà máy

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.