Mô hình nhà máy Lixil Nhật Bản

Mô hình nhà máy Lixil Nhật Bản

Giới thiệu về nhà máy Lixil Nhật Bản

Nhà máy Lixil Nhật Bản nằm ở khu công nghiệp Long Đức, thuộc tỉnh Đồng Nai, cách TP.HCM-trung tâm kinh tế của Việt Nam 40km từ phía Đông. LIXIL  là nhà máy chuyên sản xuất khung cửa sổ, cửa ra vào, các sản phẩm ngoại thất trong kiến trúc nhà ở. Hiện tại chúng tôi chủ yếu sản xuất các loại sản phẩm cho thị trường Nhật Bản, nhưng trong tương lai, chúng tôi mong muốn sẽ mở rộng đến thị trường Việt Nam và các nước ASEAN.

Quy mô nhà máy Lixil Nhật Bản gồm : diện tích 550.000 m2  , năng lực sản xuất 2.300t/ tháng . Dây chuyền sản xuất hiện đại và quy mô , có hệ thống xử lý nước thải .

Mô hình lixil Nhật Bản

Để có được một nhà máy quy mô và chính xác tuyệt đối , việc đầu tiên là phải làm mô hình thực tế thu nhỏ. Để dễ dàng quan sát và đánh giá từ nhiều khía cạnh , góc độ khác nhau của nhà máy. Từ đó kết luận và đưa ra ý kiến , sửa chữa bổ sung cho nhà máy của mình thêm hoàn hảo . Nhưng đâu phải cty làm mô hình nào cũng đáp ứng hết những yêu cầu , những thử thách mà khách hàng đối tác mang lại .. Ta phải bỏ hàng vài giờ , thậm chí cả ngày hoặc hơn thế nữa để tìm kiếm trên mạng . Qua google , qua facebook và các kênh thông tin đại chúng khác .

Bạn đừng quá lo lắng , hãy đến với chúng tôi , Cty Mô hình kiến trúc Song Anh . Chúng tôi tự tin mang lại cho bạn những bất ngờ và thách thức từ bạn . Hãy liên hệ với chúng tôi , bạn có thể xem thêm nhiều dự án khác mà chúng tôi đã thực hiện. Đó là bằng chứng cho thấy sự hiện diện và tin tưởng mà chúng tôi mạng lại .

Một số hình ảnh mô hình nhà máy Lixil Nhật bản  . Bạn có thể tham khảo

mô hình nhà máy lixil nhật bản

mô hình nhà máy lixil nhật bản

 

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.