Mô hình kiến trúc nhà máy bia sài gòn củ chi

Mô hình kiến trúc nhà máy bia sài gòn củ chi

Nhà máy bia sài gòn Củ Chi được xây dựng với quy mô 50 ha  cùng dây chuyền công nghệ  tự động 100%  vô cùng hiện tại . Và đến thời điểm hiện tại bay giờ , có thể coi nhà máy bia sài gòn củ chi là nơi sản xuất bia tương đối lớn tại khu vực Đông Nam Á  .

mô hình nhà máy bia sài gòn củ chi

Mỗi ngày với hàng nghìn lít bia ra đời và trung bình khoảng  200 triệu lít/ năm một con số vô cùng lớn  . Có cầu sẽ có cung , một số lượng bia lớn như vậy nhưng được tiêu thụ một cách trơn tru hàng năm . Nhà máy có hệ thống nước thải xử lý một cách khoa học  3.000m3/ngày đêm , hệ thống xử lý bụi . Cây cỏ hòa hợp với thiên nhiên , làm cho nhà máy thân thiện vơi môi trường . Những tiện ích trên được thiết kế một cách chuẩn xác , ý tưởng sáng tạo là nhờ một phần không nhỏ của việc làm mô hình .

mô hình nhà máy bia sài gòn củ chi

Mô hình thu nhỏ nhà máy

Mô hình nhà máy bia sài gòn củ chi được thiết kế bởi CTY Song Anh và được lưu vào bộ sưu tập những mô hình nhà máy do chúng tôi làm ra . Sản phẩm làm ra đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố bên đối tác khách hàng . Dự án được áp dụng thực tế , vì vậy chúng tôi vô cùng cẩn thận từng chi tiết khi làm mô hình . Với lợi ích vô cùng to lớn và quyết định đúng đắn từ phía khách hàng , dự án nhà máy bia sài gòn củ chi được đưa vào thi công thực hiện .  Và hoàn thiện đầy đủ những yếu tố bổ sung , sửa chữa , ít sai sót trong quá trình thi công . Tất cả đều nhờ vào làm mô hình nhà máy này .

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.