Làm mô hình cao tầng căn hộ cao cấp ParcSpring ở quận 2

Làm mô hình cao tầng căn hộ cao cấp ParcSpring ở quận 2

Giới thiệu về căn hộ ParcSpring

Dự án căn hộ cao tầng ParcSpring ở Quận 2 nằm ở một vị trí chiến lược. Có thể đi vào trung tâm thành phố dễ dàng thông qua đường cao tốc trong tương lai Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và hầm Thủ Thiêm.

Đến với ParcSpring như bước vào một môi trường sống trong lành, an ninh cùng những tiện nghi căn bản và khoảng xanh yên bình. Những căn hộ được thiết kế theo một chuẩn mực nhằm tăng tối đa không gian sống. Dự án bao gồm ba tòa nhà, hai tòa cao 18 tầng và một tòa cao 12 tầng với tổng cộng 394 căn hộ.

Căn hộ ParcSpring là dự án do công ty CapitaLand ( một trong những công ty bất động sản lớn nhất châu Á, có trụ sở chính và niêm yết ở thị trường chứng khoán Singapore ) phát triển tại Việt Nam phối hợp với Công ty Cổ phần Đầu Tư và Kinh Doanh nhà Khang Điền làm chủ đầu tư.

Mặt bằng tổng thể:

Mặt bằng tổng thể căn hộ ParcSpring ở quận 2

Mặt bằng tổng thể căn hộ ParcSpring ở quận 2

Thông tin dự án:

  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Diện tích khu đất: 2,9 ha Số lượng căn hộ 397 căn
  • Chiều cao tòa nhà Tòa A & C: 18 tầng, Tòa B: 12 tầng, 1 tầng hầm đậu xe.
  • Lọai căn hộ: 2 phòng ngủ & 3 phòng ngủ.
  • Diện tích căn hộ căn hộ tầng trệt: 135 m2, căn hộ lầu 1 – 18: 68 – 90 m2 .

Mô hình căn hộ ParcSpring

Parc Spring được Công ty làm sa bàn Song Anh thể hiện như một thế giới thu nhỏ của khu đô thị. Những chiếc xe lộng lẫy và những hàng cây  xanh mát trải dài dọc bên đường.

Mô hình căn hộ ParcSpring ở quận 2

Mô hình căn hộ ParcSpring ở quận 2

Việc làm mô hình cao tầng Parc Spring thu nhỏ với đầy mảng xanh của cây cỏ. Những ánh sáng của đèn đường và xe cộ sẽ khiến cho khách hàng đến mua căn hộ có một cái nhìn thích thú và rõ nét hơn. Tạo một niềm tin nhất định và qua đó sẽ có những quyết định cho việc mua và sở hữu căn hộ tại Parc Spring.

Mô hình căn hộ ParcSpring 2

Mô hình căn hộ ParcSpring 2

Việc làm mô hình kiến trúc là một quy trình không thể thiếu trong các dự án bất động sản. Do đó việc tìm kiếm một đối tác uy tín, sản phẩm chất lượng, và tiến độ công việc là rất cần thiết.

Công ty làm mô hình Song Anh sẽ đảm bảo những điều đó cho các đối tác của mình. Luôn cố gắng chau chuốt cho các sản phẩm của mình ngày càng đẹp mắt và sắc nét hơn.

Công ty Song Anh chân thành cảm ơn những chủ đầu tư đã chọn Song Anh là đối tác cho các dự án của mình trong những năm qua.

Mô hình căn hộ ParcSpring 3

Mô hình căn hộ ParcSpring 3

 

 

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.