Làm mô hình cao tầng căn hộ Auris City Q.8

Làm mô hình cao tầng căn hộ Auris City Q.8

Dự án căn hộ Auris City sở hữu một vị trí đắc địa tại quận 8 phía Nam của thành phố được triển khai bởi tập đoàn Đất Xanh, một trong những chủ đầu tư uy tín trong lĩnh vực bất động sản. Theo nhận định của nhiều khách hàng và đơn vị môi giới dự án Auris City sẽ được nhiều khách hàng đầu tư săn đón nhất vì giá bán căn hộ Auris City cạnh tranh rẻ hơn so với thị trường 10 đến 15%, sỡ hữu một vị trí vô cùng đắc địa, thiết kế căn hộ Auris City lại hài hào và sang trọng. Vì thế, Căn hộ Auris City quận 8 đang được các môi giới háo hức chờ đợi đợt bán hàng cuối cùng của dự án.

Từ căn hộ Auris city bạn có thể dễ dàng di chuyển đến các quận chỉ mất vài phút mà không kẹt xe thông qua tuyến đường Võ Văn Kiệt. Theo quy hoạch của sở giao thông thì tuyến đường Vành Đai Trong 60m sẽ được hoàn thành vào nam 2020 giúp kết nối quận 7 một cách thuận tiện thông qua đường Nguyễn Văn Linh.

mô hình cao tầng căn hộ Auris City Q.8

Tiện ích căn hộ Auris City:

Hội tụ đầy đủ những tiện ích nội & ngoại khu cao cấp, mang đến cho chủ nhân cuộc sống tiện nghi, thoải mái và đẳng cấp nhất.

  • Tiện ích nội khu:mô hình cao tầng căn hộ Auris City Q.8
  • Tiện ích ngoại khu :

Ngoài những tiện ích nội khu đầy đủ cao cấp bên trong, cư dân tại dự án còn được tận hưởng các tiện ích ngoại khu tuyệt vời tạo nên một môi trường sống thân thiện và đẳng cấp nhất.

mô hình cao tầng căn hộ Auris City Q.8

Để dự án được nổi bậc và thu hút khách hàng, tạo cho khách hàng hình dung dễ dàng hơn chủ đầu tư Đất Xanh đã hợp tác với Công ty làm mô hình Song Anh một trong những công ty hàng đầu về mô hình kiến trúc đã cho ra một sản phẩm mô hình kiến trúc cao tầng vô cùng đẹp mắt và sống động.

Mô hình kiến trúc căn hộ Auris City Q.8

Mô hình kiến trúc căn hộ Auris City được thực hiện với kích thước 2000 x 3000mm và tỉ lệ 1/100, được phối cảnh hài hòa, kết hợp với cây xanh và xe cộ hứa hén sẽ đem lại cho khách hàng sự thú vị và thực tế hơn khi đến mua căn hộ.

Mô hình dự án Auris City 1

Mô hình dự án Auris City

Mô hình căn hộ Auris City

Mô hình căn hộ Auris City

Tòa nhà Auris City

Tòa nhà Auris City

Tòa nhà Auris City 1

Tòa nhà Auris City 1

 

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.