Làm mô hình cao tầng Grand Central quận 3

Làm mô hình cao tầng Grand Central quận 3

Căn hộ Grand Central có vị trị đắc địa ngay trung tâm quận 3 liền kề quận 1. Tọa lạc tại 196B-202 Nam Kì Khởi Nghĩa phường 6 quận 3 tphcm, một trong những con đường đắc giá nhất Sài Gòn.

Thừa hưởng từ vị trí địa lý rất nhiều tiện ích, gần trung tâm thương mại, tài chính, dịch vụ quan trọng của quận, căn hộ Grand Central là khu phúc hợp văn phòng và căn hộ cao cấp với đường nét kiến trúc cổ điển cùng sắc vàng sang trọng và quý phái kiến tạo nên những căn hộ đẳng cấp dành cho những chủ nhân xứng tầm. Grand Central là nơi khẳng định dấu ấn thượng lưu, là biểu tưởng của phong cách sống vương giả ngay giữa trái tim của hòn ngọc viễn đông.

Dự án căn hộ Grand Central đã được chủ đầu tư là Công Ty cổ phần thương mại và đầu tư Hồng Hà lựa chọn ra một đơn vị làm mô hình kiến trúc để thể hiện ý tưởng đồng thời mang lại cho mọi người đến mua căn hộ có được cái nhìn tổng quan thực tế để từ đó đưa ra quyết định đúng đắn và quyết đoán hơn.

mô hình cao tầng Grand Central quận 3mô hình cao tầng Grand Central quận 3

mô hình cao tầng Grand Central quận 3mô hình cao tầng Grand Central quận 3mô hình cao tầng Grand Central quận 3

Với đội ngủ nhiều kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mô hình kiến trúc, dự án mô hình cao tầng Grand Central đã được Công Ty làm mô hình Song Anh thể hiện với những nét kiến trúc cổ điển bên ánh đèn ngã vàng sang trọng và quý phái kiến tạo nên một mô hình kiến trúc thu nhỏ đầy quyến rủ đúng như ý đồ của chủ đầu tư.

Song Anh rất hân hạnh được hợp tác tác với chủ đầu tư là Công Ty cổ phần Thương Mại & Đầu Tư Hồng Hà, vơi đội ngủ đã từng hợp tác với các chuyên gia nước ngoài trong lĩnh vực kiến trúc và mô hình, Song Anh luôn là đối tác đối tác uy tín trong những dự án mô hình cao tầng, mô hình quy hoạch, mô hình nhà máy,…

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.