CTY Làm mô hình kiến trúc , sa bàn chuyên nghiệp Tại Việt Nam

CTY MÔ HÌNH KIẾN TRÚC CHUYÊN NGHIỆP TẠI VIỆT NAM

Bạn là một khách hàng có ý định làm mô hình hoặc sa bàn nhưng bạn không hiểu về nó , và muốn nghiên cứu, tìm hiểu kỉ hơn về mô hình đề hoàn thiện dự án mà bạn muốn làm . Hãy cùng chúng tôi dạo qua bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về lĩnh vực mô hình kiến trúc này nhé .

Danh mục bài viết

1.Mô hình kiến trúc là gì
2. Những lợi ích của mô hình kiến trúc
3. Mô hình kiến trúc tại Việt Nam
4. Lời cam kết của công ty mô hình Song Anh
5.Toàn bộ dự án mô hình công ty đã thực hiện

Khái niệm về mô hình là gì ?

Đó là một câu hỏi khá đơn giản và hầu như ai cũng biết đến và sẽ được hiểu như sau: Nếu bạn muốn mua một căn nhà hoặc tham gia vào một dự án quy hoạch nào đó mà diện tích đất để triển khai dự án quá lớn, quá quy mô khiến bạn không thể hình dung được hoặc khó có thể diễn giải cho khách hàng của mình về dự án đó. Đánh vào nhu cầu đó, lĩnh vực mô hình  được hình thành. Đó là một dạng mô hình thu nhỏ với kích thước đúng với tỉ lệ của một dự án thật bên ngoài. Mục đích chính giúp cho người xem có một cái nhìn tổng thể về dự án mà mình quan tâm. Từ đó có thể đánh giá và nhận xét kĩ hơn về dự án đó.

Những lợi ích mà mô hình mang lại 

Được xem như là bản vẻ thu nhỏ của một công trình dự án nào đó . Nên những lợi ích của mô hình kiến trúc mang lại vô cùng lớn . Thể hiện đầy đủ và chi tiết những đường nét thiết kế , bám sát với bản vẽ công trình . Ở một số dự án mô hình , người ta còn sử dụng chính xác vật liệu xây thực để áp dụng vào thực tế . Và cái quan trọng là giúp các nhà đầu tư , hay khách hàng có một cái nhìn rõ hơn về màu sắc , cấu trúc thực tế của công trình kiến trúc.

Mô hình mô phỏng kiến trúc hình ảnh thực tế của một công trình nên thường được dùng để trưng bày trong các buổi ra mắt công trình, dự án mà các đơn vị kinh doanh địa ốc hay nhiều lĩnh vực ngành nghề khác thực hiện . Nếu là một khách hàng có dự định mua một biệt thự , một tòa nhà nào đó của dự án đang thi công. Thật khó để bạn có thể hình dung qua các bản vẽ khi không hiểu chuyên sâu về ngành kiến trúc. Mô hình kiến trúc sẽ là giải pháp giúp cho khách hàng của bạn cảm thấy an tâm hơn khi mua đặt cọc dự án của bạn , vì vậy nó giúp ích rất nhiều trong việc kinh doanh của bạn.

Về khía cạnh chuyên môn, nếu có mô hình sẽ giúp các kiến trúc sư có thể xem xét dự án thật của mình trên mô hình thu nhỏ. Từ đó có thể thấy được các lỗ hổng kiến trúc, nhìn rõ hơn các rủi ro để có thể khắc phục nhanh chóng. Giúp các đơn vị đầu tư giảm thiểu tối đa chi phí thi công dự án. Đây là một hình thức tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình xây dựng và sửa chữa dự án công trình của mình .

Chưa hết , kiến trúc mô hình còn đem lại nhiều lợi ích về lĩnh vực lịch sử. Các mô hình có thể tái hiện lại các công trình thời xa xưa, tái hiện những công trình xây dựng mang tính lịch sử và cải thiện chúng bằng những vật liệu độc đáo . Giá trị của những mô hình cổ này có thể mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ khi được trưng bày triển lảm cho du khách tham quan. Và trên thực tế thì việc này đã đem lại khá nhiều thành công và thu lại nhiều lợi nhuận cho người làm mô hình.

Tóm lại, những lợi ích mô hình mang lại vô cùng to lớn . Là tài nguyên phát triển trí óc của con người, giúp thỏa mãn niềm đam mê sáng tạo của con người qua từng mô hình mà họ mang lại .

Mô hình kiến trúc tại Việt Nam

Tại Việt Nam , ngành mô hình kiến trúc đang trên đà phát triển . Từ những năm 2000 cho đến nay , ước tính hàng năm có khoảng vài chục công ty mô hình ra đời . Với sự ồ ạt ra đời của những công ty mô hình , đã làm bảo hòa, cân bằng nhu cầu cho khách hàng . Và hiện nay, tiêu chí đảm bảo nhu cầu cho khách hàng không còn mang lại hiệu quả để phát triển . Từ những năm 2016 trở về sau ,  sáng tạo sẽ là tiêu chí mà các công ty mô hình sẽ thực hiện và áp dụng. và đó cũng là một trong các tiêu chí mà Công ty mô hình Song Anh tập trung vào.

Lời cam kết của công ty mô hình Song Anh

Song Anh có thể tồn tại và đứng vững trên thị trường hiện nay là nhờ thực hiện đúng các tiêu chí hoạt động mà công ty đã đặt ra. Bên cạnh đó cũng nhờ vào sự ủng hộ và sự tín nhiệm của qúy khách hàng khi hợp tác với công ty mô hình Song Anh. Đó là niềm vinh hạnh đối với chúng tôi và chúng tôi sẽ đảm bảo giữ vững tinh thần và trách nhiệm đối với quý khách hàng.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào cần hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi qua các kênh:

  • Địa chỉ: Đường 38 Hiệp Bình Chánh Quận Thủ Đức , Thành Phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: 098 3 21 24 21 – 0982 008 706

Hoặc các bạn có thể inbox với chúng tôi tại các kênh xã hội:

Hoặc các bạn có thể gửi thông tin chi tiết qua hộp mail của chúng tôi tại đây để chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn.

Toàn bộ dự án mô hình mà công ty đã thực hiện