Cây mô hình kiến trúc

Cây mô hình kiến trúc

Cây mô hình là chi tiết mô hình không thể thiếu cho các dự án mô hình lớn nhỏ. Như thực tế, cây tạo mảng xanh cho không gian phối cảnh dự án mô hình. Và cũng dựa vào độ đa dạng của các loại cây trên thực tế mà cây mô hình cũng có nhiều loại để người dùng có thể chọn lựa.

Mô hình cây đường – Cây trồng đường phố

Như mọi người thấy, trên các tuyến đường trong và ngoài thành phố, 2 bên đường đều có hàng cây. Mục đích là tạo bóng mát cho con đường, tránh khỏi ánh nắng chói chang. Cây đường cũng tạo cảnh quan cho khu đô thị và quy hoạch của dự án. Vì thế không thể thiếu hàng cây xanh 2 bên đường khi quy hoạch dự án.

Đó là thực tế, mà thực tế thì mô hình cũng sẽ như vậy. Trong mô hình quy hoạch, mô hình nhà cao tầng hay mô hình nhà máy đều có hàng cây xanh song song với con đường. Vì thế để mô hình thêm hoàn chỉnh, các loại cây mô hình cho cây đường là không thể thiếu.

Công ty Song Anh sản xuất và tạo ra các loại cây đường đủ kích cỡ, tùy theo tỉ lệ của mô hình mà chiều cao của cây sẽ được chọn lựa sao cho phù hợp. Bên dưới là một số loại cây đường mà chúng tôi sử dụng cho các dự án mô hình.

 

Cây đường mà chúng tôi cung cấp bao gồm 2 loại cây: Cây thân kẽm và cây thân nhựa. Tùy vào mục đích sử dụng và tỉ lệ lớn nhỏ mà có thể chọn lựa loại cây phù hợp nhất.

Cây cảnh quan mô hình

Phối hợp với các khối công trình của dự án thì cần kèm theo các loại cây cảnh quan để tạo nên nét hài hòa. Cây cảnh quan cũng bao gồm rất nhiều loại cây và nhiều kiểu khác nhau. Khác với cây đường, cây cảnh quan mô hình có nhiều màu sắc hơn để tạo nên sự rực rỡ của thiên nhiên.

Cây cảnh quan mô hìnhCũng như cây đường, cây cảnh quan mô hình cũng có 2 loại là thân nhựa và thân kẽm. Với nhiều màu sắc và hình dạng cây, bạn có thể lựa chọn lựa nhiều loại để tạo sự đa dạng cho toàn bộ dự án mô hình.

Để mua cây mô hình kiến trúc, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại:

  • Website: www.mohinhkientruc.org
  • Địa chỉ: D3-02, KDC Him Lam – Phú Đông, Đường Trần Thị Vững, Dĩ An, Bình Dương
  • Điện thoại: 0983169200

Hoặc các bạn có thể inbox với chúng tôi tại các kênh xã hội:

Hoặc các bạn có thể gửi thông tin chi tiết qua hộp mail của chúng tôi tại đây để chúng tôi có thể hỗ trợ và tư vấn.

 

Share post:

ទុកមតិយោបល់

Your email is safe with us.