Công ty làm mô hình kiến trúc tại Đà Nẵng

Công ty làm mô hình kiến trúc tại Đà Nẵng

Mô hình kiến trúc Đà Nẵng

Mô hình Song Anh là Công ty làm mô hình  tại  Đà Nẵng với các dự án trong và ngoài nước . Tự hào với 7 năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề mô hình , chúng tôi đảm bảo mang lại cái nhìn mỹ thuật đẹp nhất từ chính sản phẩm của Cty làm Mô hình Song Anh mang lại . Ước tính hiện nay , công ty đã thực hiện hơn 200 dự án vừa nhỏ và lớn . Chưa kể những dự án chúng tôi đã thực hiện và gửi sang nước ngoài như : Lào , Cambodia và Úc . Bạn có thể tham khảo những dự án mà chúng tôi thực hiện trong 7 năm qua tại đường dẫn màu vàng này . Click xem chi tiết nhiều dự án khác.

Con người – đội ngũ làm mô hình Đà Nẵng

Với đội ngũ lành nghề chuyên nghiệp , hệ thống nhân viên và kỹ thuật kiến trúc sư lâu năm trẻ năng động , yêu nghề và tâm huyết cho từng chi tiết dự án nhỏ nhất . Công ty đã có nhiều bước phá vượt bậc từ chính tiềm năng này . Hệ thống máy móc chuyên nghiệp hiện đại như máy cắt CNC , chúng tôi trang bị 2 máy để đủ tiến độ cho công việc. Con người , máy móc ở Cty Mô hình Song Anh có đủ , đó chính là lý do tại sao bạn nên thực hiện mô hình cùng với chúng tôi một cách an tâm .

Mô hình kiến trúc tại đà nẵng

Dự án làm mô hình tại đồng nai

Chính vì có đầy đủ nên những dự án mô hình kiến trúc tại Đà Nẵng mà Song Anh mang tới đều có nét đặc trưng riêng . Đặc biệt , chuyên nghiệp . Bạn có thể tham khảo dự án làm ở Đà Nẵng ở hình ảnh dưới .

dự án làm mô hình ở đà nẵng

dự án làm mô hình ở đà nẵng

Dự án làm mô hình ở đà nẵng

Liên hệ làm mô hình kiến trúc tại đà nẵng

Nếu bạn có nhu cầu làm mô hình , dù bạn ở đâu chúng tôi vẫn đáp ứng tốt nhất những gì bạn mang đến . Hãy yên tâm và tin tưởng chúng tôi với tinh thần tốt nhất .

Mọi thông tin  liên hệ tại đây

Trụ sở văn phòng : Tầng trệt , Tòa nhà Rosana , Số 60 Nguyễn Đình Chiểu , Phường Đa Kao , Quận 1 . Thành Phố Hồ Chí Minh , Việt Nam

Trụ sở xưởng sản xuất : D3-02 Đường Số 1, KDC Him Lam Phú Đông, đường Trần Thị Vững, Bình Đường, Dĩ An, Bình Dương

Hotline : 098 321 2421 ( Mr. Thiện) or 098 200 8706

Email :   mohinhsonganh@gmail.com

Share post:

ទុកមតិយោបល់

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status