Mô hình kiến trúc Song Anh

01

Mô hình Song Anh
Nơi ý tưởng thăng hoa

Ngày nay, mô hình kiến trúc là sản phẩm không thể thiếu trong các sự kiện trưng bày, triển lãm về kiến trúc, nhà ở…. Thực vậy, mô hình kiến trúc chính là cầu nối quan trọng giữa khâu thiết kế và hiện thực ý tưởng nhằm giúp cho những nhà thiết kế cũng như khách hàng có cách nhìn tổng quan,bao quát và chính xác hơn trên mọi góc độ của dự án để từ đó có thể đánh giá được tính thực tiễn của công trình, đồng thời giúp cho nhà thiết kế và chủ đầu tư có thể điều chỉnh những sai sót trong quá trình thiết kế trước khi đưa vào triển khai xây dựng.

Công ty mô hình Song Anh chuyên thi công mô hình kiến trúc được thành lập từ tập thể đội ngũ những kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân mỹ thuật tâm huyết và kinh nghiệm. Để kiến tạo các mô hình kiến trúc hoàn hảo đòi hỏi nhiều yếu tố từ tính nghệ thuật, sự tỉ mỹ, khéo léo, sáng tạo kết hợp với công nghệ hiện đại.

Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm đã từng hợp tác với các chuyên gia nước ngoài trong lĩnh vực kiến trúc và mô hình sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm mô hình kiến trúc đặc sắc, sinh động, trung thực ở các hạng mục như: Mô hình mẫu của một số thể loại công trình quy hoạch tổng thể sân golf, công trình công cộng, công trình cao tầng, khu công nghiệp, công viên, dự án, phương án dự thi…

Mô hình kiến trúc được thực hiện trên mọi chất liệu từ mica, gỗ, nhựa, giấy… được cắt bằng máy cắt kỹ thuật số tiên tiến nhất: máy cắt laser, máy khắc CNC, tất cả sản phẩm được sơn bằng sơn epoxy không phai màu theo thời gian.

02

Tiên phong trong ngành dịch vụ
Làm mô hình

Nhóm chúng tôi đảm nhận mọi thứ, từ một ý tưởng và phát triển khái niệm đến hiện thực hóa. Chúng tôi tin vào truyền thống và kết hợp chúng trong các sáng kiến của chúng tôi. Tất cả các dự án của chúng tôi kết hợp một hình ảnh nghệ thuật độc đáo và các giải pháp chức năng. Khách hàng là linh hồn của dự án. Mục tiêu chính của chúng tôi là minh họa giá trị và tính cá nhân của những khách hàng thông qua thiết kế.

0
DỰ ÁN ĐÃ HOÀN THÀNH

0
KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT

0
QUỐC GIA XUẤT KHẨU

03

MÔ HÌNH NỔI BẬT

04

HẠNG MỤC
MÔ HÌNH KIẾN TRÚC

Hiện tại, chúng tôi đã đạt được sự tin tưởng của các thương hiệu quốc tế có uy tín và vinh dự được chỉ định là đối tác độc quyền của SkyHigh Model trong việc sản xuất mô hình kiến trúc mẫu tại Australia. Với vai trò là đơn vị sản xuất độc quyền, đội ngũ Song Anh là một sự kết hợp hoàn chỉnh giữa những người có chuyên môn và kinh nghiệm ở những giai đoạn khác nhau trong một quy trình khép kín.

Cty Song Anh cung cấp cho khách hàng dịch vụ “Tư vấn & Thi công” các hạng mục sau đây!

dự án

MÔ HÌNH CAO TẦNG

dự án

MÔ HÌNH QUY HOẠCH

dự án

MÔ HÌNH NHÀ MÁY

dự án

MÔ HÌNH KHÁC

05

Đội ngũ thành viên

Mr. Alex

Đại diện văn phòng tại Phnom Penh, Campuchia

Nguyễn Văn Quốc

Trưởng phòng Kỹ thuật

Lê Thành Đạt

Trưởng phòng R&D

06

TIÊU CHÍ
HOẠT ĐỘNG

07

TIN TỨC MÔ HÌNH

Cập nhật tin tức về tất cả các hoạt động trong và ngoài công ty. Cung cấp cho bạn đọc một cái nhìn toàn cảnh và có chiều sâu về ngành bất động sản cũng như hoạt động làm mô hình kiến trúc của Cty Mô hình kiến trúc Song Anh.

Sa Bàn An Giang

SA BÀN AN GIANG – MÔ HÌNH ĐẲNG CẤP

Sa bàn An Giang là một mô hình kiến trúc được công ty Song Anh thực hiện. Với cách thực hiện sống động và khéo léo của các kỹ thuật

Sa BÀn NhÀ MÁy

SA BÀN KIẾN TRÚC NHÀ MÁY – NƠI PHÁT TRIỂN CÔNG NGHIỆP

Sa bàn kiến trúc nhà máy như một bản đồ thu nhỏ. Thể hiện lại toàn bộ dự án, cũng như một cách tổng quan nhất cho sa bàn. Đồng

Viva Park

SA BÀN VIVA PARK – ĐÔ THỊ THƯƠNG MẠI

Sa bàn Viva Park là một dự án mô hình được thi công bởi công ty Song Anh. Dự án được thể hiện cụ thể và chi tiết, cho từng

Mô Hình Cảnh Quan

SA BÀN KIẾN TRÚC CẢNH QUAN – MÔ HÌNH SONG ANH

Sa bàn kiến trúc cảnh quan là một dạng mô hình được thể hiện lại một dự án. Hay khu vực có quan cảnh thu hút người nhìn và đầy

DỰ Án M Building

SA BÀN M BUILDING – TOÀ NHÀ VĂN PHÒNG QUẬN 7

Sa bàn M Building là một dự án được thu nhỏ dưới dạng mô hình. Mô phỏng lại toàn bộ toà nhà cao ốc, qua những nét nổi trội riêng

Sa BÀn Sv

SA BÀN SINH VIÊN – MÔ HÌNH KIẾN TRÚC

Sa bàn sinh viên là một dạng sa bàn với quy mô vừa đủ. Thể hiện lại toàn bộ dự án, ý tưởng mà các sinh viên muốn thực hiện.

08

Đối tác
quan trọng

Công ty mô hình Song Anh chuyên thi công mô hình kiến trúc được thành lập từ tập thể đội ngũ những kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân mỹ thuật tâm huyết và kinh nghiệm. Để kiến tạo các mô hình kiến trúc hoàn hảo đòi hỏi nhiều yếu tố từ tính nghệ thuật, sự tỉ mỹ, khéo léo, sáng tạo kết hợp với công nghệ hiện đại.

Để đạt được các mục tiêu của mình, Công ty Song Anh hiểu tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ và có được sự hỗ trợ đầy đủ của các nhà cung cấp cũng như đối tác hàng đầu. Chúng tôi đã và đang tìm kiếm các đối tác tiềm năng, đẳng cấp thế giới có chuyên môn và kinh nghiệm, có các công nghệ hiện đại, cùng với những ý tưởng sáng tạo vượt bậc để hợp tác cùng tạo ra các cơ hội kinh doanh mới.

09

Liên hệ với chúng tôi

Chi tiết liên hệ :

Cho chúng tôi biết về ý tưởng dự án của bạn hoặc chỉ nói lời chào. Cho dù bạn có một ý tưởng lớn hay cần một số nguồn cảm hứng với một dự án mô hình, chúng tôi đang ở đây để thiết kế ra các mô hình kiến trúc hoàn hảo. Từ ý tưởng đến sáng tạo, hãy để chúng tôi truyền cảm hứng cho bạn.


DMCA.com Protection Status