Xu hướng thị trường bất động sản 2017 – 2018

Xu hướng thị trường bất động sản 2017 – 2018

Trong bối cảnh thị trường bất động sản mới nổi với hàng trăm dự án, mỗi dự án có hàng chục nhà phân phối, mỗi nhà phân phối có vô số nhân viên bán hàng, đồng thời có thông tin về doanh số bán bất động sản. Hàng ngàn doanh nhân sẽ cạnh tranh để thu hút hàng ngàn khách hàng mua dự án.

Làm thế nào thông tin để bán hàng của bạn đến gần hơn với khách hàng cần có thời gian và sự quan tâm ngay lập tức, sự phấn khích, khiến khách hàng liên quan hoặc di chuyển thông tin liên hệ?

xu hướng bds

Dưới đây là một khái niệm về thị trường bất động sản để biết về internet.

1. Tiếp thị trên mạng
Đây là một mạng tiếp thị sản phẩm tiếp thị tới người tiêu dùng khi họ đang sử dụng điện thoại di động hoặc máy tính để sử dụng internet, bao gồm cả.

Đăng quảng cáo trên trang web bất động sản
Lợi ích của khách hàng rất dễ tìm thấy đối với nhu cầu bất động sản với thông tin đầy đủ và hình ảnh rõ ràng.

Bất lợi cạnh tranh giữa người bán

+ Tin nhắn được lan truyền trên nhiều mạng và khiến khách hàng khó đưa ra quyết định

Chủ doanh nghiệp chi rất nhiều tiền để đăng thông tin trên trang chủ.

2. Xuất bản trên Facebook

Facebook marketing

Mặc dù bài đăng của bạn không có nhấp chuột, thích hoặc bình luận, sẽ có những người quan tâm và xem tin tức. Họ sẽ không gọi điện hoặc bình luận, nhưng khi họ có nhu cầu, họ sẽ Bởi vì người mua Facebook hiếm khi mua bất động sản Facebook khi họ hiển thị lượt thích hoặc bình luận. Khi họ cần, họ sẽ liên hệ với bạn để bạn Hành lang nỗ lực cố gắng gửi cho nhóm này.

 1.   Thành lập nhà mở, chung cư, chung cư, hoặc các dự án quy hoạch mở trên Facebook.

Tạo một sự kiện về dự án bất động sản của bạn và mời bạn bè, khách hàng cũ và những người quan tâm đến bất động sản tham gia nhóm. Sau khi mời, bạn cần thay đổi trạng thái của dự án bằng cách đăng thông tin thường xuyên về sự kiện.

 1.   Tiếp thị qua email

Tại thời điểm này, tôi chỉ nói về các công cụ nhắn tin, chủ yếu dựa trên các chương trình như Mailchimp hoặc getresponse. Vấn đề gửi email là một điều rất phổ biến trên diễn đàn google, vì vậy tôi sẽ không đề cập đến nó nữa.

 1. Trang web / sản phẩm và giới thiệu dự án

Các doanh nghiệp kinh doanh trên internet chắc chắn phải có một trang web. Trong bất động sản, điều đó rất quan trọng. Các trang web như cửa hàng trực tuyến bao gồm tất cả thông tin về sản phẩm, giá cả, phương thức thanh toán, chính sách, chương trình khuyến mãi … Bất kể khách hàng ở đâu, miễn là họ trực tuyến, họ rất dễ truy cập. Phản ứng nhanh chóng của bạn. Trang web chuyên nghiệp cung cấp thông tin đầy đủ cho khách hàng sẽ giúp bạn nhận được nhiều ưu đãi hơn.

Các cá nhân hoặc nhóm nên tạo trang web của riêng họ.

 1. Adwords google adwords & mạng hiển thị

Google Adwords và Google Display Network là dịch vụ kinh doanh của Google, cho phép khách hàng mua quảng cáo bằng từ hoặc hình ảnh tại kết quả tìm kiếm hoặc có trang web Đối tác Google được cung cấp cụ thể, google.com google.com .kh và các trang có thể hiển thị quảng cáo Google (nhiều quảng cáo, nhà quảng cáo thương mại được gọi là Đối tác Quảng cáo Google)

 1. Làm SEO trang web trên Google

SEO gooleĐây là mục đích tương tự như quảng cáo Adwords, với mục đích đưa trang web của nó lên trước người tìm kiếm trên trang nhất của google. Tuy nhiên, bạn không phải chi tiền để quảng cáo, google sẽ tự động Xếp hạng trang chủ của google khi bạn tìm kiếm các từ khóa cụ thể về bất động sản.

 1. Kinh doanh trên Facebook và Facebook Marketing

Bất cứ ai sử dụng Facebook tại nhà cũng sử dụng Facebook, đó là lý do tại sao quảng cáo trên Facebook là cách nhanh nhất để tiếp cận khách hàng.

 1. Kinh doanh và tiếp thị trên Youtube

youtube marketingQuảng cáo trên Youtube khoảng 30 giây hoặc lâu hơn, xuất hiện vào đầu hoặc giữa ngày khi bạn đang xem chương trình trên Youtube.

 1. Google và Địa điểm

Đây là một hình thức đánh địa chỉ doanh nghiệp trên Google Maps. Đây là một dịch vụ miễn phí của Google có tên Google Place Business List với dịch vụ này, các doanh nghiệp nhỏ hoặc lớn có thể đặt tên của họ trên Google Maps.

 1. Tận dụng lợi thế của trình nhắn tin Facebook Zalo Viber

Ngày nay, nhiều người sử dụng viber, zalo hoặc facetime để sử dụng các cuộc gọi video với bạn bè và người thân, vì vậy họ dành nhiều thời gian để sử dụng chương trình liên lạc, đặc biệt là các ứng dụng này đã tạo ra nhiều nhóm thú vị. Một nơi tốt để thiết lập một mạng cho công việc của bạn.

 1. Mạng tiếp thị OFLINE (truyền thống)
 2. Tài liệu quảng cáo

Đây là một hình thức quảng cáo chung, bất kể doanh nghiệp đang được triển khai, đặc biệt là trong lĩnh vực bất động sản. Hiện tại, hình thức này bị cấm sử dụng trong các không gian công cộng gần với thị trường trường học. .. Do ô nhiễm môi trường do sử dụng quá mức. Tuy nhiên, nếu sử dụng đúng cách, tôi nghĩ đó cũng là sai lệch Tốt mạng lưới tiếp thị.

 1. Biểu ngữ áp phích biểu ngữ

Đó là một quảng cáo lớn, bạn có thể thấy nó được treo trên cột điện, cột điện, quán cà phê, quán cà phê, … những nơi đông đúc để thu hút sự chú ý của mọi người.

 1. Tư vấn trực tiếp

Đặc điểm chính là khoảng 5 – 7 người, mặc đồng phục, nơi mọi người đi qua như trung tâm mua sắm, ngã tư, quán cà phê … với một biểu ngữ lớn và liên kết đến các tờ rơi. Và trả lời câu hỏi cho khách hàng quan tâm về dự án.

 1.      SMS Marketing

Là một hình thức gửi quảng cáo đến điện thoại của khách hàng, tuy nhiên, quan trọng nhất là có dữ liệu khách hàng chất lượng, tin nhắn mới cho mọi người đi.

 1.      Điện thoại

Khách hàng cũng là một hình thức tiếp thị phổ biến. Bạn gọi cho khách hàng và mời họ mua sản phẩm, trao đổi thông tin trực tiếp giữa người bán và người mua.

 1. In báo

Xem báo cho một tài sản là thói quen của nhiều người, đặc biệt là người già.

 1. Tạo sự kiện

Tổ chức âm nhạc, mở bán, kỷ niệm sự đánh giá cao của khách hàng … để quảng cáo trên các sản phẩm bất động sản, nhưng cách tốt nhất và hiệu quả nhất là tạo mô hình kiến ​​trúc của dự án và sau đó tổ chức sự kiện hiển thị sự kiện. Câu hỏi và không biết mô hình kiến ​​trúc là gì? Và những lợi ích được cung cấp. Bấm vào đây để tìm hiểu những lợi ích của các mẫu kiến ​​trúc

Mô hình khu đô thị Nhựt Chánh - Cà Mau

 1. Phát sóng trên TV
 2. Làm nhiệm vụ và thường xuyên có mặt tại một showroom dự án hoặc sản phẩm

Đây là một cách tuyệt vời để khiến nhiều khách hàng hiểu hơn với họ và có cơ hội giúp khách hàng đến xem sản phẩm khi họ cần hoặc họ cần tư vấn sản phẩm. Trong một số dự án theo cách này, khách hàng sẽ thường truy cập bản đồ tiến độ của dự án để xem vị trí địa lý và khía cạnh của dự án để thực hiện Quyết định cuối cùng. Đây chắc chắn là cơ hội của bạn để biết cách giao tiếp và tận hưởng niềm vui và sự chuyên nghiệp cho họ.

Lời kết thúc

Trước khi bạn quyết định bạn sẽ đầu tư vào thị trường nào, bạn nên phân tích vị trí sản phẩm của mình như thế nào, một trong những khách hàng của bạn là mục tiêu của bạn và cụ thể tài nguyên của bạn như thế nào? Một số kênh có hiệu quả, nhưng nó rất có giá trị và đòi hỏi một số đổi mới quan trọng hoặc tích hợp với phần còn lại của mạng tiếp thị.

Và điều đáng chú ý là Bất động sản là một nghề có xu hướng “cạnh tranh marathon”, vì vậy khi thực hiện chiến lược tiếp thị, các kế hoạch tiếp thị nên tạo ra các kế hoạch ngắn hạn, kế hoạch dài hạn, mạng tiếp thị trực tuyến, kênh tiếp thị trực tuyến để giúp đỡ lẫn nhau. .

Đừng tập trung quá nhiều sự chú ý lúc đầu, khi không thể hoặc không thể từ bỏ hoặc đốt cháy nó.

Và bạn nên tạo một mạng tiếp thị trực tuyến và cần phải có một trang web và một trang fanpage / nick-facebook để thực hiện Marketing trực tuyến.

 

 

 

 

 

Share post:

Viết Bình Luận

Your email is safe with us.


DMCA.com Protection Status