Tin tức

Sa bàn là gì ?
Sa bàn là gì ? (2016-11-22)
 (2014-08-18)
Làm mô hình
Làm mô hình  (2012-04-12)
Máy bay mô hình
Máy bay mô hình (2012-04-12)
Mô hình đẹp 2012
Mô hình đẹp 2012 (2012-03-30)
Xe mô hình
Xe mô hình (2012-02-14)

Mô hình kiến trúc nhà container hiện đại và độc đáo

Thực tế mô hình kiến trúc nhà container ở nước ngoài
Hiện nay nhu cầu mô hình nhà container không còn xa lạ với các nước phát triển như Mỹ, Châu Âu do tinh di động, tiện lợi trong việc di chuyển tại các công trình thi công xây dựng hay chỉ đơn giản sử dụng trong dịch vụ du lịch thám hiểm gần gũi thiên nhiên.

Và mô hình kiến trúc nhà container ở Việt Nam ra sao?

Và ở Việt Nam mô hình nhà container chủ yếu sử dụng  trong công việc như các nhà điều hành công trình xây dựng hay văn phòng di động của các hãng tàu hay thương vụ kho vận tại các cảng hàng hoá xuất nhập khẩu.


Không gian thư giản trong mô hình kiến trúc nhà container

Ngoài tính tiện lợi người ta còn nhắc đến hiệu quả kinh tế với giá cả phải chăng. Ở những nơi  hay bị ngập nước tại TP.HCM  hay khu vực chưa xin phép xây dựng nhà kiên cố được thì mô hình nhà container là một giải pháp cứu cánh hữu hiệu. Các resort với mô hình nhà container được đặt trên đồi hay bìa rừng ở ngoại ô thành phố sương mù Đà Lạt cũng hết sức độc đáo.

Quý vị sẽ tự hỏi làm sao mà sống trong một cái nhà container chật chội như vậy? hay làm thế nào có thể bố trí đủ tiện nghi sinh hoạt mà vẫn tận hưởng được không gian thư giản thoải mái cùng gia đình mình trong nhà container được?

Giải pháp thiết kế mô hình kiến trúc nhà container hiện đại và độc đáo
Chúng tôi sẽ chia sẻ với quý vị và các bạn mẫu mô hình kiến trúc nhà container hiện đại và xinh xắn. Chắc chắn sẽ đem đến cho quý vị cách nhìn khác hơn về mô hình nhà container chỉ để làm việc chứ không phải là không gian sinh hoạt hay giải trí, thư giản của gia đình.


Mô hình kiến trúc nhà container tổng thể


Nội thất mô hình kiến trúc nhà container